Gương mặt thân quen 2015: "Nhái" Long Nhật, Thanh Duy lại giả gái (21h10, VTV3)

CN-Thứ bảy, ngày 30/05/2015 07:00 GMT+7

VTV.vn - Sau những màn giả gái gây ấn tượng với BGK ở Gương mặt thân quen 2015, Thanh Duy sẽ tiếp tục xuất hiện trong hình ảnh một nhân vật nữ mà ca sĩ Long Nhật từng thể hiện.

Được đánh giá là một thí sinh tài năng trong mùa giải thứ ba của Gương mặt thân quen, Thanh Duy liên tục để lại ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình trong từng nhân vật anh phải hóa thân, đặc biệt là các nhân vật nữ. Trong đó, màn giả gái ấn tượng nhất giúp Thanh Duy giật giải Nhất tuần là khi bắt chước Lệ Quyên với liên khúc Sầu lẻ bóng - Ai khổ vì ai.

Sau 3 lần giả gái ở Gương mặt thân quen 2015, trong tập 7 của chương trình phát sóng tối nay (30/5), Thanh Duy lại một lần nữa được trang điểm xinh đẹp khi hóa thân vào một vai nữ do ca sĩ Long Nhật đảm nhận trong tiết mục Tình nghèo có nhau. Để làm cho tiết mục này thêm sống động, phiên bản gốc Long Nhật đã tới hỗ trợ cho tiết mục của Thanh Duy với vai bà mẹ chồng độc ác, điêu ngoa.

Thanh Duy trong phòng hóa trang

Cùng với tiết mục của Thanh Duy, khán giả còn được dõi theo những màn hóa thân không kém phần đặc sắc của Ngọc Liên, Khương Ngọc, Mai Quốc Việt, Ái Phương và Nhật Thủy với lần lượt các nhân vật: bé Bảo An - thí sinh Gương mặt thân quen nhí 2014, Quang Hà, Adam Levine, Hồ Ngọc Hà và Céline Dion.

Thanh Duy sẽ gây được ấn tượng gì với Ban giám khảo và người xem trong lần giả gái này? Các tiết mục của 5 thí sinh khác hấp dẫn như thế nào? Mời quý vị cùng theo dõi trong tập 7 Gương mặt thân quen 2015 được phát sóng 21h10 hôm nay (30/5) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI