Tình khúc vượt thời gian: "Nhìn những mùa thu đi" (20h, VTV9)

PV-Thứ bảy, ngày 23/09/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 9 với chủ đề "Nhìn những mùa thu đi" sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (23/9) trên kênh VTV9.

Với chủ đề "Nhìn những mùa thu đi", Tình khúc vượt thời gian tháng 9 sẽ đưa khán giả đến với không gian âm nhạc trầm tĩnh, sâu lắng qua phần trình diễn của các danh ca Bảo Yến, Ngọc Sơn, Chung Tử Lưu, Ngọc Ánh, Xuân Phú, Thùy Dương, Hương Giang, Hồ Trung Dũng, Phương Trinh Jolie, Nguyễn Hồng Ân, Hà Vân, Nathan Lee.

Các nghệ sĩ sẽ thể hiện những tình khúc nổi tiếng về mùa thu như Xin còn gọi tên nhau, Hát cho người, Vùng lá me bay, Thu ca, Mùa thu cho em, Thu sầu, Tà áo tím... Trong đó, Nhìn những mùa thu đi - ca khúc được chọn làm chủ đề chương trình - được thể hiện qua giọng ca của Hồ Trung Dũng.

Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 9 với chủ đề "Nhìn những mùa thu đi" sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (23/9) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Tình khúc vượt thời gian: Elvis Phương day dứt với nỗi buồn tình yêu Tình khúc vượt thời gian: Elvis Phương day dứt với nỗi buồn tình yêu

VTV.vn - Danh ca Elvis Phương tiếp tục góp mặt trong Tình khúc vượt thời gian tháng 8 và thể hiện nỗi lòng day dứt qua ca khúc "Buồn ơi chào mi".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI