Tuổi 20 hát - Liveshow 2: Cuộc đua "nảy lửa"

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 06/09/2014 07:00 GMT+7

Ảnh: VTV News

Liveshow thứ hai của Tuổi 20 hát mang chủ đề Biển trời quê hương phát sóng vào 21h thứ 7 (6/9) sẽ chứng kiến cuộc đối đầu “nảy lửa” giữa 3 đội chơi: ĐH Mỏ - Địa chất, ĐH Kinh tế quốc dân và Học viện Ngân hàng.

Xuất hiện trong liveshow thứ 2 của Tuổi 20 hát 2014 là ĐH Mỏ - Địa chất của HLV Khánh Linh, ĐH Kinh tế Quốc dân của HLV Minh Quân và "át chủ bài" của HLV Ngọc Anh - đội Học viện Ngân hàng. Mang trong mình sức trẻ, sự tự tin và lòng đam mê âm nhạc, cả 3 đội chơi sẽ "cháy" hết mình trong đêm thi tới với các ca khúc mang chủ đề "Biển trời quê hương".

Một điểm nhấn trong liveshow lần này là 3 đội chơi sẽ trình bày các ca khúc đặc trưng cho 3 vùng miền của Tổ quốc. Theo đó, đại diện cho miền Bắc, Học viện Ngân hàng sẽ thể hiện Làng quan họ quê tôiHà Nội Điện Biên Phủ. Đây là hai ca khúc tuy đã quá quen thuộc nhưng để truyền tải được cái hồn lại không hề dễ dàng.

Hát về nắng gió miền Trung, ĐH Mỏ - Địa chất dưới sự dẫn dắt của họa my Khánh Linh được kỳ vọng sẽ làm nên bứt phá với Cô gái Sầm NưaBình Trị Thiên khói lửa - một ca khúc với sự lãng mạn, bay bổng và một ca khúc mang âm hưởng hào hùng, bi tráng.

Cuối cùng, ĐH Kinh tế quốc dân sẽ bước vào liveshow này với hai bài hát mang âm hưởng miền Đông Nam Bộ là Cô gái Sài Gòn đi tải đạnVàm Cỏ Đông. Khán giả đang nóng lòng đón xem sự tiến bộ của học trò cưng HLV Minh Quân sau màn biểu diễn đầy thuyết phục ca khúc Gặp nhau giữa rừng mơ ở vòng loại.

Đặc biệt, trong đêm liveshow này, rapper Hoàng Touliver hứa hẹn sẽ khuấy động sân khấu trong ca khúc mở màn kết hợp cùng 3 đội chơi mang tên Địa chỉ những cánh sóng.

Dưới đây là danh sách các bài hát được trình bày trong liveshow 2 - Tuổi 20 hát 2014:

STT

Đội thi

Ca khúc

 

 

Đơn ca

Tốp ca

1

Học viện Ngân hàng

Làng quan họ quê tôi

Hà Nội Điện Biên Phủ

2

ĐH Mỏ - Địa chất

Cô gái Sầm Nưa

Bình Trị Thiên khói lửa

3

ĐH Kinh tế quốc dân

Cô gái Sài Gòn đi tải đạn

Vàm Cỏ Đông

Liveshow thứ 2 của Tuổi 20 hát 2014 sẽ được THTT vào 21h thứ 7 (6/9) trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI