CTCP Truyền thông Việt Nam đổi tên thành Công ty Cổ phần VCCorp

PV-Thứ tư, ngày 11/03/2015 16:05 GMT+7

(VTV.vn) - Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam vừa có thông báo về việc thay đổi tên và địa chỉ hoạt động theo sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội.

Cụ thể, từ ngày 5/3/2015, Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam (tên tiếng Anh: Vietnam Communication Corporation) chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần VCCorp (VCCorp Corporation).

Công ty cũng thay đổi địa chỉ từ tầng 16,17,18 - tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội sang số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

VCCorp cho biết thêm, kể từ ngày 5/3/2015, các thông tin cũ về tên công ty không còn có giá trị pháp lý, mọi hình thức sử dụng tên cũ của công ty để đại diện cho công ty trong giao dịch và quan hệ với khách hàng đều là giả mạo và trái pháp luật.

Tuy nhiên, việc đổi tên công ty này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các hợp đồng đã ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, các đối tác có thể thực hiện ký bổ sung các phụ lục hợp đồng kinh tế theo tên mới là Công ty Cổ phần VCCorp.

Sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển, VCCorp đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường truyền thông - Internet tại Việt Nam. Theo một lãnh đạo của VCCorp, việc đổi tên là nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng tầm các sản phẩm dịch vụ của công ty.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI