TV& VIDEO

Hơn 500 doanh nghiệp tham gia Hội chợ VnExpo 2017

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ tư, ngày 19/04/2017 14:45 GMT+7

VTV.vn - Sự kiện này là cầu nối xúc tiến thương mại hiệu quả giữa Việt Nam và các quốc gia, vùng lãnh thổ trong khu vực và quốc tế.

Sáng 19/4, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế - Hà Nội đã diễn ra Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 27 - VnExpo 2017. Sự kiện do Bộ Công Thương, Cục Xúc tiến Thương mại và Công ty VINEXAD phối hợp tổ chức.

Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng chào mừng năm APEC Việt Nam 2017, đồng thời là cầu nối xúc tiến thương mại hiệu quả giữa Việt Nam và các quốc gia, vùng lãnh thổ trong khu vực và quốc tế.

Hội chợ năm nay có chủ đề "Tăng cường kết nối kinh tế khu vực và quốc tế". Chương trình được đánh giá là một sự kiện giao thương mang lại nhiều giá trị kinh tế cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước. Qua đó các doanh nghiệp có cơ hội tìm kiếm đối tác, quảng bá thương hiệu, sản phẩm với các bạn hàng trong và ngoài nước.

Hội chợ VnExpo 2017 có sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm đại diện các thành viên APEC. Các sản phẩm trưng bày đều được chú trọng đến chất lượng, mẫu mã và giá thành cạnh tranh. Hội chợ cũng giới thiệu các mặt hàng có thế mạnh của Việt Nam như đồ nhựa, săm lốp và các sản phẩm từ cao su, đồ uống, thủ công mỹ nghệ…

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI