TV& VIDEO

MC Thu Trang

Gala Chúng tôi là chiến sĩ và những hình ảnh không có trên sóng truyền hình

Gala Chúng tôi là chiến sĩ và những hình ảnh không có trên sóng truyền hình

VTV.vn - Gala Chúng tôi là chiến sĩ 2016 đã giúp khán giả nhìn lại hành trình 10 năm của chương trình. Ê-kíp sản xuất đã cùng nhau mang đến một đêm Gala ấn tượng, giàu cảm xúc.

 • Ngắm biệt thự hoành tráng của MC Quyền Linh

  Ngắm biệt thự hoành tráng của MC Quyền Linh

  Văn hóa - Giải trí19/04/2016 04:16 PM

  VTV.vn - Gia đình nhỏ của MC Quyền Linh hiện đang sống trong căn biệt thự hoành tráng, đầy đủ tiện nghi tại TP.Hồ Chí Minh.

 • MC Phan Anh xuất hiện hoành tráng trong Cuộc đua kỳ thú

  MC Phan Anh xuất hiện hoành tráng trong Cuộc đua kỳ thú

  Truyền hình16/07/2015 09:25 AM

  VTV.vn - MC mới của Cuộc đua kỳ thú 2015 Phan Anh cũng chính thức xuất hiện với một chiếc thuỷ phi cơ vô cùng sang trọng.

 • MC Thu Trang hạnh phúc khi làm mẹ

  MC Thu Trang hạnh phúc khi làm mẹ

  Nhân vật30/11/2013 06:46 AM

   Trở lại với công việc sau một thời gian nghỉ sinh, Thu Trang vẫn giữ vững phong độ là một MC trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên giờ đây ngoài công việc, MC của Chúng tôi là chiến sĩ, Café sáng còn có thêm một mối quan tâm lớn khác, đó là cậu con trai sắp tròn 11 tháng.

 • Phỏng vấn ngược - MC Thu Trang

  Phỏng vấn ngược - MC Thu Trang

  Hậu trường06/02/2012 12:00 AM

  Nếu chỉ xem Thu Trang trên sóng truyền hình thì khán giả khó có thể hình dung được về cô gái trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết và không bao giờ vắng mặt trong các công tác tập thể này.

 • Ngắm MC Thu Trang trên mọi góc độ

  Ngắm MC Thu Trang trên mọi góc độ

  Hậu trường27/02/2011 03:00 PM

  Khán giả truyền hình vốn rất quen thuộc với một MC, BTV Thu Trang xinh xắn vui nhộn trong chương trình Chúng tôi là chiến sỹ mà cũng ít người biết rằng cô còn đảm nhận vai trò người dẫn chương trình “Vui khỏe có ích”, một chương trình dành cho người lớn tuổi

 • Phỏng vấn ngược - MC Thu Trang

  Phỏng vấn ngược - MC Thu Trang

  Hậu trường23/02/2011 08:00 AM

  Gặp MC Thu Trang của chương trình Vui khỏe có ích – Một sân chơi hiếm hoi dành cho khán giả cao tuổi trên sóng VTV - được chị khoe đang chuẩn bị nội dung và tập luyện cho đợt kỉ niệm 15 năm VTV3 diễn ra vào giữa tháng ba tới. Nếu chỉ xem Thu Trang trên sóng truyền hình thì khán giả khó có thể hình dung được về cô gái trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết và không bao giờ vắng mặt trong các công tác tập thể này.

 • MC Thu Trang "làm dáng"

  MC Thu Trang "làm dáng"

  Hậu trường08/08/2009 08:00 AM