TV& VIDEO

mua nhà trên giấy

Tái diễn tình trạng "mua bán nhà trên giấy"

Tái diễn tình trạng "mua bán nhà trên giấy"

VTV.vn - Một vài tháng trở lại đây, khi thị trường bất động sản mới có dấu hiệu manh nha phục hồi, nhiều dự án lại rầm rộ tung chiêu bài bán nhà trên giấy.

 • Mua nhà đất trên giấy: Nhiều rủi ro nhưng vẫn sôi động!

  Mua nhà đất trên giấy: Nhiều rủi ro nhưng vẫn sôi động!

  Trong nước11/06/2017 07:44 PM

  VTV.vn - Mua nhà hình thành trong tương lai, hay còn gọi là nhà dự án đang là lựa chọn của nhiều gia đình, dù việc này chứa đựng rất nhiều rủi ro.

 • Mua nhà trên giấy sẽ không còn rủi ro?

  Mua nhà trên giấy sẽ không còn rủi ro?

  Bất động sản17/06/2015 05:16 PM

  VTV.vn - Từ 1/7/2015, những vụ người dân mất hàng tỷ đồng do mua nhà trên giấy có thể sẽ không còn xảy ra khi có sự tham gia bảo lãnh của ngân hàng.

 • Thận trọng khi mua nhà… trên giấy

  Thận trọng khi mua nhà… trên giấy

  Kinh tế20/01/2015 11:05 AM

  Thời gian qua, thị trường bất động sản liên tiếp xảy ra các vụ việc chủ đầu tư dự án bị bắt, hay không có khả năng thực hiện dự án, đang đẩy nhiều người mua nhà vào cảnh mất trắng.

 • Mua nhà trên giấy: Nguy cơ tiền mất, tật mang

  Mua nhà trên giấy: Nguy cơ tiền mất, tật mang

  Trong nước14/01/2015 09:14 AM

  Tại huyện Mê Linh, Hà Nội, hàng chục dự án chưa triển khai hoặc chưa giải phóng xong mặt bằng, song chủ đầu tư vẫn huy động hàng trăm tỷ đồng từ hàng nghìn người mua nhà.

 • Người mua nhà ngoại tỉnh sợ các dự án nhà trên giấy

  Người mua nhà ngoại tỉnh sợ các dự án nhà trên giấy

  Trong nước08/05/2014 11:18 AM

  Theo thông tin từ Bộ Xây dựng, người các tỉnh về Hà Nội mua nhà trong vài tháng qua tăng đột biến. Tuy nhiên, trước tình trạng có những dự án chỉ vẽ trên giấy thì ngay cả những người ở Hà Nội phải thẩm định kĩ về dự án trước khi mua chứ chưa nói với người ngoại tỉnh.

 • Mua nhà trên giấy: SOS

  Mua nhà trên giấy: SOS

  Trong nước05/08/2009 07:54 AM

  Phòng cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế và quản lý chức vụ PC15, Công an Hà Nội vừa ra quyết đinh khởi tố vụ án "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" tại Công ty cổ phần sàn bất động sản Việt Nam, ngõ 110 Trần Duy Hưng và đồng loạt thực hiện khám xét và phong tỏa tại khoản của các đối tượng tham gia.