Sao phim Hunger Games đang đắm chìm trong tình yêu

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 07/05/2015 10:50 GMT+7

(Ảnh: F.POP)

VTV.vn - Theo nguồn tin của tạp chí People, Jennifer Lawrence đang “hạnh phúc hơn bao giờ hết” với bạn trai – thủ lĩnh của nhóm Coldplay, Chris Martin.

Jennifer Lawrence và Chris Martin bắt đầu hẹn hò từ năm 2014 và sau nhiều tin đồn thăng trầm trong mối quan hệ, tình cảm của cả hai được cho biết vẫn đang hết sức tốt đẹp. Theo nguồn tin thân cận của Jennifer và Chris, cặp đôi đang tận hưởng thời gian bên nhau.

“Họ thích mối quan hệ theo cách của họ” – nguồn tin nói – “Jennifer và Chris gặp nhau khi họ có thể làm điều đó, tuy nhiên, mỗi người vẫn tiếp tục với công việc riêng của mình. Họ cực kỳ tôn trọng nhau”.

“Lúc này, họ đang hạnh phúc hơn bao giờ hết” – nguồn tin nói tiếp – “Họ chia sẻ rất nhiều thời gian cùng nhau”.

Theo tạp chí People, nữ diễn viên 24 tuổi hy vọng sẽ có một kỳ nghỉ thật sự cùng Chris vào cuối năm nay – sau khi cô hoàn thành bộ phim X-Men: Apocalypse ở Montreal, Canada. Trong phim này, cô đóng cùng bạn trai cũ Nicholas Hoult.

Trong khi đó, Chris Martin được cho biết vẫn có mối quan hệ tốt với vợ cũ – nữ diễn viên Gwyneth Paltrow. Cặp đôi đã chính thức hoàn tất hồ sơ ly hôn và gửi lên tòa án vào tháng trước. Chris và Gwyneth tuyên bố chia tay vào tháng 3/2014. Cả hai có chung 2 người con – bé Apple (10 tuổi) và Moses (9 tuổi).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI