TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Ngôi trường của lòng nhân ái...

Về quêCập nhật 09:14 ngày 16/10/2014

Trường THPT Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An (Ảnh: VTV News)

Thầy và trò trường THPT Hậu Nghĩa (Long An) đã rất phấn khởi khi được đón nhận ngôi trường mới khang trang. Ngôi trường được xây dựng từ tấm lòng nhân ái của các nhà hảo tâm.

Nghị quyết Trung ương 2 Khóa VIII và các chủ trương của Đảng, Nhà nước về định hướng chiến lược phát triển Giáo dục – Đào tạo trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đã nêu bật nội dung khuyến khích xã hội hóa để đầu tư xây dựng và phát triển các trường học chất lượng cao ở tất cả các cấp học và trình độ đào tạo.

Luôn theo sát những chủ trương ấy, Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN cùng với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã chú trọng, đẩy mạnh các hoạt động từ thiện của mình, trong đó mục tiêu hướng tới là các thế hệ tương lai là ưu tiên.

Chuyên mục Về quê tuần này, xin mời quý vị cùng chia sẻ niềm vui mới của thầy và trò trường THPT Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An khi đón nhận ngôi trường mới khang trang. Đây là ngôi trường được xây dựng từ chương trình từ thiện của Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN phối hợp cùng với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

 

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.