Tìm lại sự sống cho em bé bị bệnh tim bẩm sinh

Trái tim cho em-Thứ tư, ngày 04/01/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chị Vũ Thị Tuyệt (Thái Bình) còn phải chịu nỗi đau khi con gái lớn bị câm điếc, con trai thứ hai mắc bệnh tim bẩm sinh.

Gia đình chị Vũ Thị Tuyệt ở xóm 8, xã Thụy Bình, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình là một trong những hộ khó khăn nhất xã. Hai vợ chồng đều là lao động tự do, người chồng thường xuyên bị tai nạn, người đầy vết tích, đứa con gái đầu lòng của anh chị thì bị bệnh câm điếc bẩm sinh, trí não kém phát triển.

Bao nhiêu hy vọng anh chị đặt hết vào đứa con thứ hai Phạm Anh Khoa. Nhưng không được như mong đợi, khi mới ra đời, Khoa thường xuyên quấy khóc, môi, tay, chân thâm tím. Được 3 tháng, hai vợ chồng đưa con đi khám thì chết lặng khi nghe bác sĩ nói Khoa mắc bệnh tim bẩm sinh. 

Tuy nhiên, vì gia cảnh khó khăn nên hai vợ chồng không có tiền đưa con đi chữa trị. Thấu hiểu hoàn cảnh của gia đình chị Tuyệt, chương trình Trái tim cho em cùng Tổng công ty mạng lưới Viettel đã hỗ trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật tim cho em Khoa trị giá 20 triệu đồng. Hy vọng, với trái tim khỏe mạnh, tương lai của em Khoa sẽ rộng mở hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive