Mỹ: Nghi phạm giết người đăng lên Facebook đã tự sát

VTV9-Thứ tư, ngày 19/04/2017 13:32 GMT+7

Steven Stephens. (Ảnh: NBC)

VTV.vn - Nghi phạm bắn chết một cụ ông và phát trực tiếp hành động này trên Facebook tại thành phố Cleveland, bang Ohio, Mỹ đã tự sát sau cuộc rượt đuổi của cảnh sát.

Theo thông báo, cảnh sát đã nhận được tin báo từ người quản lý cửa hàng ăn nhanh McDonald's ở thành phố Erie thuộc bang Pennsylvania. Trong khi chờ đợi cảnh sát tới, người quản lý đã yêu cầu nhân viên tìm cách giữ chân kẻ giết người có tên là Steven Stephens này.

Sau khi cảnh sát xuất hiện, Stephens bắt đầu bỏ trốn. Tuy nhiên, cảnh sát đã chuẩn bị các phương án và ngay lập tức bám đuổi theo tên này. Cuối cùng, trong lúc bị cảnh sát truy đuổi, Stephens đã rút súng và tự sát, chấm dứt vụ truy nã kéo dài 3 ngày qua liên quan tới vụ sát hại một người già ở Cleverland.

Trước đó, Stephens đã bỏ trốn sau khi sát hại dã man người đàn ông có tên là Robert Godwin, 74 tuổi, đăng tải đoạn video sát hại lên Facebook.

Sau vụ giết người và phát trực tiếp trên Facebook ở Clevenland, Giám đốc Điều hành trang mạng xã hội này Mark Zuckerberg đã khẳng định, Facebook sẽ làm mọi cách để ngăn ngừa những vụ đăng tải như vậy trong tương lai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI