Sân bay Los Angeles (Mỹ) thắt chặt an ninh

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 20/05/2016 14:19 GMT+7

Tăng cường an ninh tại sân bay Los Angeles (Mỹ). (Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Giới chức sân bay quốc tế Los Angeles, sân bay đông thứ 2 của Mỹ, đã quyết định thắt chặt an ninh tại đây.

Động thái này diễn ra sau khi một chiếc máy bay của hãng hàng không EgyptAir mất tích trên hành trình từ Paris (Pháp) đi Ai Cập.

Giới chức sân bay Los Angeles cho biết đã nâng cao mức độ an ninh tại sân bay, tăng cường các biện pháp chống khủng bố cũng như sự hiện diện của nhân viên an ninh. Các khâu soi chiếu hành khách, kiểm tra hành lý xách tay và hành lý ký gửi cũng được tuân thủ nghiêm ngặt.

Liên quan đến vụ mất tích chiếc máy bay Airbus A320 mang số hiệu MS804 của hãng Hàng không quốc gia Ai Cập EgyptAir chở 66 người khi đang trên hành trình từ Paris đi Cairo (Ai Cập), hiện công tác tìm kiếm và xác định nguyên nhân mất tích vẫn đang được tiến hành với sự phối hợp của các lực lượng quân đội Ai Cập, Hy Lạp, Pháp và Anh.

Mỹ thống nhất tăng cường an ninh sân bay sau vụ khủng bố ở Brussels Mỹ thống nhất tăng cường an ninh sân bay sau vụ khủng bố ở Brussels

VTV.vn - Các thượng nghị sĩ Mỹ vừa đạt được thỏa thuận tăng cường an ninh tại các sân bay của nước này sau loạt vụ tấn công khủng bố tại Bỉ.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI