Nữ trưởng đoàn U22 Thái Lan dẫn đội sang Malaysia

T.KCập nhật 20:12 ngày 12/08/2017

VTV.vn - Sáng 12/8, nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi đã cùng toàn đội U22 Thái Lan lên đường sang Malaysia bảo vệ ngai vương môn bóng đá nam.

Toàn đội tập trung tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi trước khi đáp chuyến bay thẳng tới Kuala Lumpur. Dẫn đầu đoàn là vị nữ trưởng đoàn xinh đẹp Watanya Wongopasi.

Tại SEA Games 29, U22 Thái Lan đặt mục tiêu bảo vệ thành công tấm HCV. Ở hai kỳ SEA Games gần nhất, Thái Lan đang thống trị ở môn bóng đá nam. Tính đến thời điểm này, Thái Lan cũng là quốc gia giàu thành tích nhất khu vực ở môn bóng đá nam.

Nữ trưởng đoàn U22 Thái Lan dẫn đội sang Malaysia - Ảnh 1.

Để đạt được mục tiêu, U22 Thái Lan phải giành một trong hai suất đầu bảng ở bảng đấu có sự góp mặt của U22 Việt Nam, Indonesia, Philippines, Campuchia và Timor Leste. Ở trận mở màn, U22 Thái Lan sẽ đụng độ U22 Indonesia vào chiều 15/8 và sẽ có trận đấu cuối cùng ở vòng bảng với U22 Việt Nam.

Trước khi lên đường sang Malaysia, U22 Thái Lan chi có khoảng thời gian ngắn tập trung và tập huấn trong nước, không có những trận giao hữu ở nước ngoài như hầu hết các đội bóng tham dự giải năm nay.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1