Trung vệ thép Hummels sẵn sàng về lại Bayern

T.KCập nhật 11:24 ngày 25/04/2016

VTV.vn - Trung vệ của Dortmund Mats Hummels được cho là sắp kí vào bản hợp đồng với giá trị “khủng” để đầu quân cho Hùm xám.

Theo tờ Bild, Mats Hummels đang trên đường tới Bayern Munich. Thương vụ này được định giá khoảng 30 triệu Euro và có thời hạn 4 năm. Đây là mức giá khá cao dành cho một cầu thủ ở vị trí trung vệ.

Cụ thể, tờ báo uy tín của Đức cho hay, Hummels chỉ gắn bó với Dortmund tới hết mùa này. Nếu Hùm xám đăng quang đồng nghĩa với việc Dortmund trắng tay, trung vệ thép của đội bóng áo vàng sẽ đưa ra quyết định.

Trước đó, Hummels từng nhiều lần được Bayern đánh tiếng chiêu mộ nhưng trung vệ tài năng của bóng đá Đức quyết tỏ lòng trung với Dortmund, đặc biệt là dưới thời ông thầy Jurgen Klopp. Nay, khi ông thầy đáng kính đã chuyển sang Liverpool và Dortmund không còn nhiều khả năng giành danh hiệu, Hummels có lí do để suy nghĩ lại.

Hummels từng có 2 năm khoác áo Bayern giai đoạn 2007-2009 tuy nhiên trung vệ sinh năm 1988 này khi đó chơi không thực sự nổi bật. Chỉ khi Hummels khoác áo Dortmund, tài năng của anh mới được thể hiện rõ nét. Trung vệ cao 1m91 này đã có 219 trận chơi cho Dortmund, ghi 19 bàn thắng.

Dortmund sẵn sàng cơ cấu lại: Reus và Hummels có thể ra đi Dortmund sẵn sàng cơ cấu lại: Reus và Hummels có thể ra đi

Nếu như trước đây, Dortmund tuyên bố giữ chân hai trụ cột Marco Reus và Mats Hummels bằng mọi giá, thì hiện tại, mọi thứ đã thay đổi khi họ sẵn sàng chia tay những cầu thủ chủ chốt để cơ cấu lại cho mùa giải tới.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1