TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Bộ trưởng Trần Đại Quang thăm TP Thiên Tân (Trung Quốc)

Trí Trung (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)Cập nhật 19:45 ngày 29/10/2014

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Trung Quốc, ngày 28/10, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến thăm TP Thiên Tân.

Cùng đi có đồng chí Quách Thanh Côn, Ủy viên Quốc vụ, Bộ trưởng Bộ Công an Trung Quốc và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị chức năng Bộ Công an Trung Quốc.

Tại cuộc hội kiến với với đồng chí Tôn Xuân Lan, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thiên Tân, Bộ trưởng Trần Đại Quang bày tỏ vui mừng và đánh giá cao những thành tựu mà TP Thiên Tân đã đạt được về kinh tế, văn hóa, xã hội... góp phần xây dựng Chủ nghĩa Xã hội đặc sắc Trung Quốc như Nghị quyết Đại hội lần thứ 18 Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đề ra.

Bộ trưởng Trần Đại Quang mong muốn quan hệ hợp tác giữa TP Thiên Tân với các tỉnh, thành phố của Việt Nam ngày càng mở rộng, đi vào chiều sâu, có hiệu quả thiết thực, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị hợp tác truyền thống giữa Việt Nam và Trung Quốc, đáp ứng nguyện vọng và lợi ích của nhân dân hai nước.

Bí thư thành ủy Thiên Tân Tôn Xuân Lan đánh giá cao quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa TP Thiên Tân với các tỉnh, thành phố của Việt Nam và khẳng định Thành ủy, chính quyền, nhân dân TP Thiên Tân coi trọng và mong muốn tiếp tục củng cố, phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác toàn diện giữa TP Thiên Tân với các tỉnh, thành phố của Việt Nam, nhất là với TP Hà Nội, TP.HCM.

Trước đó, Bộ trưởng Trần Đại Quang và Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam đã đến thăm Tổng bộ Cảnh sát vũ trang Trung Quốc và hội kiến với đồng chí Thượng tướng Vương Kiến Bình, Tư lệnh Tổng bộ Cảnh sát vũ trang Trung Quốc.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.