Chủ động ứng phó với diễn biến bão số 4

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 02/10/2015 23:39 GMT+7

VTV.vn - Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai đã có công điện đề nghị các địa phương chủ động đối phó với diễn biến của bão số 4 và mưa lũ sau bão.

Chiều 2/10, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai - Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn đã có công điện gửi Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Khánh Hòa, các tỉnh, thành phố khu vực Bắc Bộ; Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các Bộ: NN&PTNT, Quốc phòng, GTVT, Ngoại giao, Thông tin và Truyền thông, Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

Bão số 4 là cơn bão có diễn biến phức tạp, di chuyển nhanh và có khả năng mạnh thêm khi vào gần bờ. Dự báo, bão số 4 có khả năng ảnh hưởng trực tiếp các tỉnh từ Quảng Ninh đến Thái Bình, gây mưa vừa, mưa to cho các tỉnh, thành phố khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa.

Trước diễn biến trên của bão số 4, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai - Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn đề nghị Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố, các Bộ triển khai thực hiện các biện pháp chủ động đối phó với diễn biến của bão và mưa lũ sau bão.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI