TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Chủ tịch Quốc hội thăm và chúc Tết Đài Truyền hình Việt Nam

VTV NewsCập nhật 12:11 ngày 13/02/2015

VTV.vn - Sáng nay (13/2), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã tới thăm và chúc Tết tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và người lao động của Đài Truyền hình Việt Nam.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã nghe Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Trần Bình Minh giới thiệu lịch sử 45 hình thành và phát triển của Đài, các quy trình sản xuất, kỹ thuật truyền hình hiện đại, định hướng chiến lược phát triển. Chủ tịch Quốc hội đã đi thăm các đơn vị trực tiếp sản xuất các chương trình truyền hình.

Chúc mừng sự phát triển của Đài Truyền hình Việt Nam và những kết quả nổi bật trong công tác tuyên truyền, Chủ tịch Quốc hội khẳng định: Trong suốt thời gian qua, Đài Truyền hình Việt Nam luôn có những bước đi tiên phong trong lĩnh vực thông tin, truyền thông, không ngừng nâng cao vị thế trong hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam, trở thành cơ quan ngôn luận sắc bén của Đảng, Nhà nước, người bạn đồng hành của tất cả các tầng lớp nhân dân. Nội dung chương trình đa dạng, phong phú, bám sát thực tiễn cuộc sống, phản ánh sinh động, toàn diện các mặt của đời sống xã hội.

Chủ tịch Quốc hội lưu ý, hiện nay, đất nước ta đang đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế, vì vậy, Đài Truyền hình Việt Nam cần tiếp tục làm tốt vai trò định hướng thông tin, giữ vững vị thế là cơ quan tuyên truyền tin cậy của Đảng, Nhà nước, góp phần tạo sự đồng thuận trong xã hội, tiếp tục nâng cao chất lượng các chương trình, phản ánh kịp thời những tâm tư mong muốn của nhân dân, những vấn đề bức thiết đang đặt ra từ thực tiễn cuộc sống.

Chủ tịch Quốc hội mong muốn đội ngũ PV, BTV của Đài Truyền hình Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có nhiều tác phẩm tốt và chất lượng hơn nữa; Đài Truyền hình Việt Nam tiếp tục là cơ quan tuyên truyền tin cậy của Đảng, Nhà nước và là diễn đàn của nhân dân.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm Đài THVN của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

 

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.