Đà Nẵng kiểm nghiệm cá trước khi đưa vào chợ

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 02/05/2016 15:39 GMT+7

VTV.vn - Thành phố Đà Nẵng sẽ cho kiểm nghiệm một số lô cá để đưa ra thị trường. Từ 5h ngày 2/5, các quầy cá an toàn ở các chợ tại Đà Nẵng đã chờ nhận cá sạch qua kiểm nghiệm.

Người tiêu dùng tại thành phố Đà Nẵng bắt đầu dùng cá trở lại trong các bữa ăn, phần nào cũng nhờ nắm bắt thông tin qua các kênh truyền thông. Do đó, khi nghe tin thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức các điểm bán cá sạch tại các điểm chợ từ nội thành ra ngoại thành, từ sáng ngày 2/5, nhiều người dân đã đến chờ mua từ rất sớm.

Đến 9h ngày 2/5, giờ mua bán cao điểm của các chợ, các quầy cá an toàn vẫn chưa có cá. Qua tìm hiểu thông tin từ lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, số cá thành phố thu mua để phân phối về các điểm chợ còn phải chờ khâu kiểm nghiệm cuối cùng.

Việc công bố ngày bán cá an toàn vào sáng 2/5 đã không thực hiện được khiến người tiêu dùng hụt hẫng. Tuy nhiên, an toàn chất lượng vệ sinh thực phẩm trong thời điểm hiện nay luôn phải được đặt lên hàng đầu nên người dân rất thông cảm cho sự cẩn trọng của các ngành chức năng ở thành phố Đà Nẵng.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI