TV& VIDEO

Sáng kiến áo dài miễn phí cho du khách tham quan Tháp Bà Ponagar

Tấn Quýnh (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 16/02/2017 13:34 GMT+7

VTV.vn - Để chấn chỉnh văn hóa mặc, Trung tâm bảo tồn di tích tỉnh Khánh Hòa đã nghĩ ra cách làm mới là chuẩn bị sẵn cho du khách những chiếc áo phù hợp cho lễ tháp.

Tình trạng mặc trang phục không phù hợp khi đến tham quan các di tích văn hóa lịch sử diễn ra khá phổ biến trong khi các đơn vị quản lý di tích không phải lúc nào cũng có thể nhắc nhở.

Hiện nay, các tour du lịch ở Nha Trang thường thiết kế để du khách có thể vừa đi tắm biển lại vừa tham quan các di tích trong cùng một ngày. Vì thế, du khách thường ăn mặc khá thoải mái.

Đó là lý do Ban quản lý tại di tích Tháp Bà Ponagar đã chuẩn bị sẵn cho du khách những chiếc áo với kiểu dáng, màu sắc phù hợp cho việc lễ tháp. Tất cả được xếp sẵn sàng trong khuôn viên di tích.

'Giảm dần và chấm dứt các lễ hội phản cảm, bạo lực trong năm 2017' "Giảm dần và chấm dứt các lễ hội phản cảm, bạo lực trong năm 2017" Hình ảnh phản cảm tại các lễ hội: Vì đâu nên nỗi? Hình ảnh phản cảm tại các lễ hội: Vì đâu nên nỗi? Bộ VHTT&DL chấn chỉnh công tác quản lý và tổ chức lễ hội Bộ VHTT&DL chấn chỉnh công tác quản lý và tổ chức lễ hội

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI