Triển khai Tháng cao điểm về an toàn thực phẩm Tết

Minh Hà-Thứ ba, ngày 08/01/2013 08:43 GMT+7

Ảnh minh họa

Từ ngày 8/1 đến 25/2, Bộ Y tế bắt đầu triển khai Tháng cao điểm về an toàn thực phẩm Tết năm 2013.

Bộ Y tế đã thành lập 8 đoàn Thanh tra, kiểm tra liên ngành Trung ương tiến hành thanh tra tại 24 tỉnh/thành phố trọng điểm, đặc biệt tập trung ở 2 thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh có cửa khẩu.

Các sơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng tiêu thụ lớn trong dịp Tết như: Rượu bia, bánh kẹo, thịt gia súc, gia cầm và sản phẩm thịt, các loại mứt, đặc biệt là cơ sở sản xuất sản phẩm thủ công là trọng điểm thanh kiểm tra trong đợt cao điểm này.

Kết quả thanh tra, kiểm tra và danh sách những cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm Tết không bảo đảm an toàn sẽ được thông tin rộng rãi trên các phương tiện đại chúng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước