TV& VIDEO

Bật mí tập 7 phim “Người phán xử”: Lộ diện kẻ giấu mặt

Thiên Di-Thứ năm, ngày 13/04/2017 13:00 GMT+7

VTV.vn - Kẻ giấu mặt đã đứng sau vụ ám sát “Người phán xử” Phan Quân sẽ xuất hiện trong tập 7. Đó là một nhân vật khét tiếng trong giới giang hồ với biệt danh “Lão bạo chúa”.

Điểm dừng tại tập 6 của phim Người phán xử để lại cho người xem nhiều câu hỏi, băn khoăn: Tại sao Chí "Mắt ma" không xuất hiện như đã hứa với Phan Hải (Việt Anh)? Phải chăng anh ta đã bị kẻ giấu mặt thủ tiêu hay chỉ đang thử Hải để đạt mục đích khác? Phan Hải liệu có thể chứng tỏ được bản thân hay vẫn mãi chỉ là một kẻ bạo lực thất bại? Liệu bà Hà có biết thân phận và bố mẹ đẻ của Lê Thành (Hồng Đăng)? Thành sẽ ứng xử ra sao khi bỗng chốc trở thành "người lạ" trong ngôi nhà anh đã lớn lên?

Tập 7 được phát sóng tối nay (13/4) sẽ mang đến câu trả lời cho tất cả những băn khoăn ấy.

Bật mí tập 7 phim “Người phán xử”: Lộ diện kẻ giấu mặt - Ảnh 1.

Ông trùm Phan Quân đối mặt với một "kẻ thù" xứng tầm

Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của kẻ giấu mặt chỉ đạo ám sát ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) trong tập phim này cũng mang đến nhiều tình tiết hết sức bất ngờ, tạo nên một bước ngoặt mới trong mạch phim.

Trước sự trở lại của kẻ thù đầy nham hiểm, ông trùm Phan Quân sẽ phải đối mặt với mối đe dọa không nhỏ. Nhưng dường như, đây mới là lúc ông trùm bắt đầu chứng tỏ bản lĩnh "Người phán xử" của mình…

Mời quý vị đón xem tập 7 phim "Người phán xử" vào lúc 21h50 hôm nay (13/4) trên kênh VTV3.

Người phán xử - Tập 6: Phan Hải cuồng nộ, Lê Thành bỗng chốc “bơ vơ” Người phán xử - Tập 6: Phan Hải cuồng nộ, Lê Thành bỗng chốc “bơ vơ” Người phán xử - Tập 5: Những nỗi đau hơn đạn bắn… Người phán xử - Tập 5: Những nỗi đau hơn đạn bắn… Người phán xử - tập 4: Nhiều bất ổn, ẩn khuất và phát súng bất ngờ… Người phán xử - tập 4: Nhiều bất ổn, ẩn khuất và phát súng bất ngờ…

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI