TV& VIDEO

Café sáng với VTV3: Ngày Quốc tế Hạnh phúc, miễn phí vé tham quan phố cổ Hội An

Café sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 20/03/2017 10:23 GMT+7

(Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa trong chương trình Café sáng với VTV3 hôm nay, những ai sinh ngày 20/3 sẽ được miễn phí hoàn toàn vé tham quan phố cổ Hội An.

Hôm nay (20/3) là ngày Quốc tế hạnh phúc và đây cũng là một phần chủ đề trong chương trình Café sáng với VTV3. Theo thông tin từ chương trình, có 29 cách khác nhau để con người đạt được hạnh phúc. Một trong số đó là hoạt động chân tay, tập trung làm những điều tốt, tránh làm những điều khiến bản thân u buồn, giúp đỡ người khác, thôi quan tâm người khác nghĩ gì, đừng nên quá cầu toàn…

Ngoài những thông tin liên quan đến ngày Quốc tế hạnh phúc, khán giả còn được cập nhật thêm những thông tin khác như hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất 2017. Nói về hoạt động này, ông Trịnh Công Vũ (Vụ trưởng Vụ KHCN & Tiết kiệm năng lượng – Bộ Công thương) cho biết: "BTC muốn gửi thông điệp đến tất cả người dân, cộng đồng và xã hội hãy chung tay tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Hãy hành động không chỉ trong một giờ mà trong suốt 365 ngày của một năm".  

Còn những thông tin nào khác bạn có thể tìm kiếm trong Café sáng với VTV3 ngày 20/3? Cùng theo dõi chương trình qua video dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI