Chung kết Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014: Hà Trần, Uyên Linh tái ngộ

T.H-Thứ hai, ngày 05/01/2015 11:31 GMT+7

Uyên Linh - Hà Trần tái ngộ trong một ca khúc của nhạc sĩ Dương Thụ

Hai nữ ca sĩ Hà Trần và Uyên Linh sẽ cùng hòa giọng trong một sáng tác của nhạc sĩ Dương Thụ trong đêm chung kết Hoa khôi Áo dài Việt Nam diễn ra vào 21h tối nay.

Sau 3 tháng luyện tập và thử thách, 12 thí sinh xuất sắc nhất Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 đã lộ diện. Họ sẽ bước vào đêm chung kết và trao giải được THTT vào 21h ngày 5/1 trên VTV3 và VTV6.

Trong đêm thi quan trọng này, ngoài những phần dự thi được dàn dựng công phu và hoành tráng của Top 12, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sỹ hàng đầu trong và ngoài nước.

Theo đó, Trần Thu Hà sẽ thể hiện một ca khúc mới của tác giả trẻ Dominik Nghĩa Đỗ trong album “Bản nguyên” vừa được phát hành. Đặc biệt, nữ Diva còn có màn song ca cùng Uyên Linh trong một sáng tác của nhạc sĩ Dương Thụ. Đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn thú vị, mang đến những giây phút thưởng thức âm nhạc đầy cảm xúc cho khán giả.

Xuất hiện trong đêm chung kết, Hồ Ngọc Hà sẽ mang đến một tiết mục đầy nóng bỏng với vũ đạo sôi động ngay tại sân khấu của Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của nghệ sỹ Saxophone Trần Mạnh Tuấn và nữ ca sĩ trẻ Văn Mai Hương.

Đêm gala trình diễn và trao giải không chỉ khép lại chặng đường gần 3 tháng khổ luyện tại Hoa khôi áo dài Việt Nam của top 12, mà còn mở ra cho họ cơ hội được dự thi tại các đấu trường sắc đẹp thế giới. Ai sẽ là người đăng quang ngôi vị Quán quân Hoa khôi áo dài 2014 và giành cơ hội tham gia cuộc thi Miss World 2015?

Câu trả lời sẽ có trong đêm thi Chung kết của Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 phát sóng lúc 21h00 ngày 5/1/2015 trên kênh VTV3 và VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI