Đông Nhi: "Trẻ hóa" dàn HLV Giọng hát Việt không phải việc mạo hiểm

PV-Thứ tư, ngày 04/01/2017 11:31 GMT+7

VTV.vn - Theo nữ ca sĩ, sự góp mặt của các HLV như Noo Phước Thịnh hay Tóc Tiên sẽ giúp Giọng hát Việt tươi mới và trẻ trung hơn.

Chiều 3/1, BTC Giọng hát Việt 2017 đã công bố dàn HLV cho mùa giải năm nay gồm Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phước ThịnhĐông Nhi. Tuy nhiên, sau khi thông tin này tiết lộ, việc "ghế nóng" của Giọng hát Việt có tới 3 gương mặt còn rất trẻ bên cạnh cái tên kì cựu Thu Minh đã gây ra nhiều tranh luận trong cộng đồng mạng.

Cụ thể, nhiều ý kiến cho rằng dù Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đều là những ca sĩ nổi tiếng, sở hữu lượng fan đông đảo và có kinh nghiệm trong vai huấn luyện viên một số chương trình âm nhạc, song đó lại là những cuộc thi dành cho các tài năng nhí. Vì lý do đó mà không ít người nghi ngờ ba gương mặt này chưa đủ khả năng để hướng dẫn cho các giọng ca trưởng thành.

Bên cạnh đó, có ý kiến còn chỉ ra sự cách biệt về tuổi nghề giữa Thu Minh và ba người còn lại. Thu Minh đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật và đạt được bảng thành tích đáng nể, đồng thời còn là HLV chiến thắng mùa đầu của Giọng hát Việt trong khi cả ba cái tên còn lại còn khá trẻ, có tuổi nghề cách biệt khá xa với đàn chị.

Ngoài những ý kiến phản đối, nhiều người cũng ủng hộ quyết định của BTC Giọng hát Việt khi đưa 3 cái tên này vào vị trí HLV. Họ cho rằng điều này sẽ giúp chương trình tạo nên sự tươi mới, thu hút khán giả hơn.

Trước những nghi vấn về cách lựa chọn huấn luyện viên của nhà sản xuất, Đông Nhi khẳng định sự xuất hiện của ba gương mặt trẻ trên hàng ghế huấn luyện viên sẽ giúp Giọng hát Việt mang phong cách trẻ trung hơn.

"Nhi nghĩ đây không phải là sự mạo hiểm mà chính là sự thay đổi giúp chương trình tươi mới và trẻ trung hơn", nữ ca sĩ nói.

"Bản thân Nhi cảm thấy rất phấn khích vì được thử sức với trải nghiệm mới, với những điều cần phải có để trưởng thành nhiều hơn nữa trên chặng đường hoạt động nghệ thuật. Đây là cuộc thi thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả, truyền thông. Nhi sẽ có cơ hội đến gần hơn tất cả mọi người và thông qua chương trình, Nhi tiếp tục được thể hiện niềm đam mê là huấn luyện và đào tạo lớp thế hệ trẻ", Đông Nhi nói.

"Bản thân 4 HLV đã hoạt động âm nhạc nhiều năm và có những kinh nghiệm riêng. Nói đến tuổi đời, Nhi cũng gần 30 rồi nên cũng không trẻ nữa", cô khẳng định.

Trong khi đó, Noo Phước Thịnh cũng thể hiện sự tự tin khi đảm nhận vai trò HLV của Giọng hát Việt 2017. Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi sẽ đem đến chương những kinh nghiệm mà mình đã học được từ 8 năm qua. Từ những gì mình có, tôi sẽ sáng tạo thêm để làm cho đội của mình là đội bất khả chiến bại".

Tập 1 Giọng hát Việt 2017 sẽ lên sóng vào 21h ngày 12/2/2017 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI