Gia đình vui nhộn: Mới có bạn trai, Phi Thanh Vân đã bị lừa bắt cá hai tay

PV-Thứ ba, ngày 14/03/2017 17:29 GMT+7

VTV.vn - Nối tiếp các tập trước, 4 tập phim ngắn tiếp theo của tuần này sẽ là những tình huống vui vẻ, bất ngờ.

Không chỉ xoay quanh gia đình Tư Mỏ Lết – Mộng Lan (Quang Minh – Hồng Đào), những tập gần đây của Gia đình vui nhộn còn chào đón nhiều khách mời tạo nên sự mới mẻ, vui tươi và thú vị hơn cho các tập phim. 

Trong đó, sự xuất hiện của Phi Thanh Vân khiến khán giả thích thú và đón chờ. Nhờ Mộng Lan mai mối thành công, Khánh Ngọc (Phi Thanh Vân) giờ đã có người yêu mới sau khi chia tay bạn trai cũ. Bạn trai Phi Thanh Vân – Văn Định tuy mới hẹn hò cô chưa được bao lâu nhưng đã nhăm nhe ý định bắt cá hai tay. 

Gia đình vui nhộn: Mới có bạn trai, Phi Thanh Vân đã bị lừa bắt cá hai tay - Ảnh 1.

Trong một lần cặp đôi sang thăm nhà Tư Mỏ Lết – Mộng Lan, anh chàng Văn Định đã ngay lập tức nhờ vả sự giúp đỡ của Tư Mỏ Lết để che giấu sự lừa dối của mình. Anh vẽ lên kịch bản đã đi ăn trưa với Quang Minh thay vì lén lút quan hệ với người khác và đề nghị Quang Minh hợp tác với mình.

Gia đình vui nhộn: Mới có bạn trai, Phi Thanh Vân đã bị lừa bắt cá hai tay - Ảnh 2.

Tuy nhiên, người đàn ông của gia đình – Quang Minh đã nhanh chóng phản đối. Đến khi buộc phải phối hợp với Văn Định để không làm mọi chuyện vỡ lở, Quang Minh đã rất lém lỉnh nhập vai nhưng anh đã cho Văn Định một cú lừa ngoạn mục. 

Tư Mỏ Lết đã dùng chiêu gì khiến Văn Định xanh mặt? Và Khánh Ngọc (Phi Thanh Vân) có phát hiện ra sự thật về người yêu mới của mình? 

Mời quý vị khán giả đón xem tập phát sóng tối nay của phim vào 20h00 trên VTV3. 

Phi Thanh Vân được mai mối, thí sinh Vietnam Idol Kids quậy tung Gia đình vui nhộn Phi Thanh Vân được mai mối, thí sinh Vietnam Idol Kids quậy tung Gia đình vui nhộn Phi Thanh Vân ăn diện gợi cảm, đến phá đám Gia đình vui nhộn Phi Thanh Vân ăn diện gợi cảm, đến phá đám Gia đình vui nhộn Lê Khánh gây sốc với phong cách độc lạ trong Gia đình vui nhộn Lê Khánh gây sốc với phong cách độc lạ trong Gia đình vui nhộn
     


Từ khóa:

Phi Thanh Vân

TIN MỚI