Giải Âm nhạc Cống hiến 2015: Mỹ Tâm đoạt giải Ca sĩ của năm

VTV News-Thứ hai, ngày 06/04/2015 23:07 GMT+7

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh (phải) thay mặt ca sĩ Mỹ Tâm lên nhận giải "Ca sĩ của năm" trong Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2015

VTV.vn - Tại hạng mục quan trọng nhất của Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2015 – Ca sĩ của năm, chiến thắng đã thuộc về "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm.

Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến là một giải thưởng âm nhạc của Việt Nam do báo Thể thao & Văn hóa tổ chức. Năm nay, như thông lệ, giải thưởng âm nhạc này lại tiếp tục tìm kiếm những nhạc sĩ, ca sĩ và sản phẩm âm nhạc xứng đáng để tôn vinh và trao giải.

Tối 6/4, Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2015 đã diễn ra tại Nhà hát TP. HCM với sự có mặt của đông đảo nghệ sĩ. Trong buổi lễ, có 7 hạng mục lần lượt được trao. Kết quả những hạng mục này hoàn toàn dựa vào số phiếu bình chọn của 100 nhà báo, phóng viên trên toàn quốc.

Trong số 7 hạng mục, "Ca sĩ của năm" là hạng mục quan trọng nhất và được chờ đợi nhất. Vượt qua các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương và Nguyễn Đình Thanh Tâm, "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm đã trở thành người thắng giải. Hiện, nữ ca sĩ đang ở Nhật Bản nên nhạc sĩ Võ Thiện Thanh - tác giả bản hit Ước gì - đã thay mặt cô nhận giải thưởng cao quý này.

Dưới đây là diễn biến đêm trao giải:

Lên trên

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive