Học viện ngôi sao 2015: Hát hit 2NE1, Hoàng Dương lọt nhóm nguy hiểm

T.H-Thứ sáu, ngày 16/10/2015 08:00 GMT+7

Nhóm 3 thí sinh nguy hiểm của tuần 3 Học viện ngôi sao 2015

VTV.vn - Thể hiện không thành công bản hit của nhóm 2NE1 - Lonely, Hoàng Dương đã bất ngờ bị BGK xếp vào nhóm thí sinh nguy hiểm của tuần 3.

Tuần lễ thứ ba của Học viện ngôi sao 2015 với chủ đề “Định hình phong cách” đã khép lại với đêm liveshow đề cử diễn ra vào tối 15/10. Đêm thi tuần này đã chứng kiến sự tiến bộ nhanh chóng của 11 học viên, Trong đó, tiết mục của các thí sinh Bảo Trân, Khắc Minh, Phú Thiện, Thảo Nhi, Tiểu Nương, Thúy Hường, Sỹ Tuệ được nhóm chuyên gia đánh giá cao.

Phú Thiện
Phú Thiện

Học viên dẫn đầu tuần trước – Phú Thiện – tiếp tục giữ vững phong độ khi thể hiện bài hát Nhìn lại của nhạc sĩ Thành Thịnh.Trong khi đó, anh chàng hotboy Sỹ Tuệ cùng nhận được nhiều lời khen từ ca sĩ Ngọc Khuê: “Hôm nay em đã xử lý được phần quãng trên rất ổn. Em là học viên rất thông mình”. Với phần trình diễn ấn tượng này, Sỹ Tuệ còn được ca sĩ Ngọc Khuê cân nhắc cơ hội đào tạo miễn phí trong tương lai.

Thảo Nhi
Thảo Nhi

Không kém cạnh so với các thí sinh nam, các học viên nữ của Học viện ngôi sao cũng khiến BGK bất ngờ trước sự trưởng thành nhanh chóng. Chọn ca khúc Buông, Thảo Nhi đã chứng tỏ được khả năng ca hát và đọc rap của mình. Buông là một bài hát khó nhưng lại rất phù hợp với quãng giọng của Thảo Nhi. Hơn nữa, phong cách trình diễn của Thảo Nhi cũng khiến chuyên gia Alex hài lòng.

Tiểu Nương
Tiểu Nương

Tiết mục Chuyến xe (sáng tác Lê Cát Trọng Lý) của Tiểu Nương cũng là một bất ngờ của đêm đề cử 3. Với sự hỗ trợ guitar của nghệ sĩ guitar Minh Bảo, Tiểu Nương đã có phần trình diễn được nhạc sĩ Huy Tuấn đánh giá là đáng nhớ nhất từ trước đến nay trên sân khấu Học viện ngôi sao.

Một trường hợp đáng chú ý trong đêm đề cử tuần 3 là Bảo Trân. Từ học viên thuộc nhóm nguy hiểm của tuần đầu tiên, Bảo Trân đã vươn lên trở thành học viên thuộc nhóm xuất sắc chỉ trong 2 tuần. Đây là kết quả từ những nỗ lực và cố gắng không ngừng của Bảo Trân ở chương trình.

Bảo Trân
Bảo Trân

Bên cạnh nhóm 3 thí sinh xuất sắc, BGK cũng công bố 3 cái tên thuộc nhóm nguy hiểm gồm Văn Đạt, Mỹ Linh và Hoàng Dương. Đây là những thí sinh có phần trình diễn không tốt trong đêm Liveshow vừa qua.

Chọn bài hát Sáng Chủ nhật của nhạc sĩ Trương Nam Phong, Văn Đạt cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ nhạc sĩ Huy Tuấn. Tuy nhiên, với 1 ngôi sao duy nhất nhận được trong tuần, Văn Đạt không có cơ hội để nằm trong nhóm thí sinh an toàn.

Văn Đạt
Văn Đạt

Khác với Văn Đạt, Hoàng Dương đã có 2 ngôi sao nhận được từ các chuyên gia trong tuần qua. Dẫu vậy, phần trình diễn ca khúc Lonely của cậu em út lại không thuyết phục được BGK. Điều đó đã khiến Hoàng Dương lần đầu tiên lọt vào nhóm các thí sinh nguy hiểm.

Thí sinh cuối cùng trong nhóm nguy hiểm là Mỹ Linh. Tuần này, Mỹ Linh đã chứng tỏ sự cố gắng của mình khi thể hiện Son của ca sĩ Quốc Thiên. Song, với một tiết mục chưa có sự đột phá so với các tuần trước, Mỹ Linh một lần nữa lại rơi vào nhóm thí sinh nguy hiểm.

Hoàng Dương
Hoàng Dương

Như vậy, ba thí sinh nhóm nguy hiểm và ba thí sinh nhóm xuất sắc sẽ tiếp tục trình diễn trong đêm Liveshow kết quả tuần 3 diễn ra vào tối nay (16/10). Từ đây, BGK sẽ chọn ra một học viên xuất sắc nhất tuần và một học viên bị loại.

Đêm Liveshow công bố kết quả tuần 3 sẽ THTT vào 19h55 hôm nay (16/10) trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI