Mẫu nhí quốc tế Hà Thiên Trang tự tin trên trường quay VTV

CSTN-Thứ hai, ngày 05/01/2015 06:00 GMT+7

Hà Thiên Trang - mẫu nhí 7 tuổi lọt top 10 mẫu nhí quốc tế - rất tự tin khi được yêu cầu sải bước catwalk trên trường quay Cuộc sống thường ngày của VTV.

Ở Việt Nam, số lượng mẫu nhí không nhiều, những em bé được thông qua trường lớp hay đạo tạo bài bản lại càng ít. Chính vì vậy, mỗi khi phát hiện được một gương mặt tiềm năng, các nhà sản xuất, công ty quảng cáo và các nhãn hàng thời trang luôn dành nhiều ưu ái và thậm chí nếu em bé có duyên thật sự, việc làm mẫu nhí này có thể mang về thu nhập “khủng” không kém người lớn.

Thời gian gần đây, Hà Thiên Trang là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong làng mẫu nhí. Mới 7 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu trong tay hàng chục giải thưởng lớn nhỏ tại các cuộc thi mẫu nhí trên mạng, tham gia nhiều chương trình biểu diễn thời trang, nghệ thuật và đặc biệt, cô bé đã có tên trong top 10 người mẫu nhí đáng yêu nhất thế giới.

Là khách mời đặc biệt của chương trình Cuộc sống thường ngày, Hà Thiên Trang cùng mẹ đã có những chia sẻ thú vị xung quanh “nghề mẫu nhí”. Không chỉ có vậy, khi được yêu cầu diễn vài bước catwalk, mẫu nhí 7 tuổi này cũng tỏ ra rất tự tin, không thua kém một người mẫu chuyên nghiệp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI