Mỹ Tâm, Thu Minh làm khách mời đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2015

T.H-Thứ năm, ngày 22/10/2015 17:09 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2015, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ trình diễn cùng Hồng Minh, còn ca sĩ Thu Minh sẽ song ca với Tiến Quang.

Trong trận đấu cuối cùng, Top 3 Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ lần lượt thể hiện một tiết mục solo và một phần trình diễn cùng ca sĩ khách mời. HLV Dương Khắc Linh đã mời ca sĩ Thu Minh song ca cùng học trò Tiến Quang ca khúc Ước mơ.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết: "Tôi đắn đo nhiều vì không biết mời ai phù hợp hòa giọng cùng Tiến Quang. Vì là đêm thi cuối nên tôi muốn bé có được sự thoải mái nhất để "cháy hết mình". Chuyện đạt giải cao nhất giờ không quan trọng bằng việc khán giả nhớ đến và những định hướng tôi giúp các con sau cuộc thi này".

Ở đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, vợ chồng Cải Bắp đã mời ca sĩ Mỹ Tâm hỗ trợ cho học trò Hồng Minh. Cả hai sẽ thể hiện ca khúc Giọt sương. Nhận được thông tin này, giọng ca nhí đến từ Đà Nẵng cảm thấy rất phấn khích, cô bé tâm sự: "Con thần tượng nhất là cô Mỹ Tâm, con vui lắm vì con không thể tin được rằng mình sẽ có cơ hội hát cùng cô Tâm".

Riêng với đội Cẩm Ly, ở đêm thi tới, như lời hứa với các bé trong đêm Bán kết, chị sẽ mời hai học trò Nhã Thy và Thế Thanh trở lại chương trình. Cùng với Công Quốc, cả ba sẽ kết hợp trình diễn nhạc phẩm Lên chùa cầu an.

Bên cạnh đó, đêm chung kết còn có phần song ca giữa huấn luyện viên và các thí sinh. Thiện Nhân – Mai Chí Công, cặp thí sinh của mùa 2, cũng tái ngộ khán giả trong đêm chung kết sắp tới.

Chung kết Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ được THTT vào 21h thứ 7 (24/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!.

Dưới đây là một số hình ảnh luyện tập của các thí sinh trong tuần qua:

Thu Minh hướng dẫn cách hát cho Tiến Quang
Thu Minh hướng dẫn cách hát cho Tiến Quang
Công Quốc luyện tập cùng ban nhạc
Công Quốc luyện tập cùng ban nhạc
HLV Hồ Hoài Anh hướng dẫn Hồng Minh
HLV Hồ Hoài Anh hướng dẫn Hồng Minh
HLV Dương Khắc Linh hướng dẫn Tiến Minh tập cùng ban nhạc
HLV Dương Khắc Linh hướng dẫn Tiến Minh tập cùng ban nhạc

Các học trò đội HLV Cẩm Ly luyện tập
Các học trò đội HLV Cẩm Ly luyện tập

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI