Quá xinh, quá duyên, Ngô Kiến Huy khiến khán giả “phát điên”

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 17/01/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Hóa thân thành một quý bà kiều diễm bị chồng “cắm sừng”, Ngô Kiến Huy khiến khán giả “phát điên” bởi sự xinh đẹp, duyên dáng và ứng xử quá đỗi thông minh.

Tập 12 của Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 2 đã để lại trong lòng khán giả những cảm xúc khó quên với những tiểu phẩm dí dỏm và đầy màu sắc. Các tiểu phẩm đều được các trưởng phòng dày công chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng nhằm đem đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái nhất. Và, tiểu phẩm hoàn toàn chinh phục cả những khán giả khó tính nhất trong tập 12 này chính là phần tung hứng quá đỗi xuất sắc giữa trưởng phòng Trấn Thành và khách mời Ngô Kiến Huy.

Hóa thân thành hai quý bà giàu có, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy khiến khán giả phì cười vì ngoại hình vô cùng “khó đỡ”. Nếu như Ngô Kiến Huy xinh đẹp, duyên dáng biết bao thì Trấn Thành lại “xấu lạ” với mái tóc tổ quạ và chiếc váy ngắn cũn cỡn. Tuy nhiên, ngoại hình không phải là yếu tố duy nhất gây cười trong phần trình diễn này. Sự dí dỏm, linh hoạt trong cách đối đáp của cả hai nghệ sĩ giống như chiếc máy chọc cười được làm việc hết công suất.

Sau mỗi câu đối đáp thông minh, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy đều nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ phía khán giả. Sự ủng hộ họ dành cho hai nghệ sĩ cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của tiểu phẩm.

Nhận xét về khách mời Ngô Kiến Huy, giám khảo Hoài Linh cho rằng Ngô Kiến Huy quá lanh lợi. Trong nhiều tình huống, chàng Bắp đã khiến vị trưởng phòng nổi tiếng “khó xơi” của Ơn giời! Cậu đây rồi! phải bất ngờ với cách xử lý tinh tế của mình.

“Tôi rất thích phần trình diễn của Ngô Kiến Huy. Tuyệt vời!”, Hoài Linh kết thúc phần chia sẻ của mình với tràng pháo tay ủng hộ từ phía khán giả. Và, không nằm ngoài sự mong đợi, với những lời khen có cánh từ giám khảo Hoài Linh cùng sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, Ngô Kiến Huy đã giành chiếc cúp Ơn giời! Cậu đây rồi! tiếp theo trong mùa 2.

Cùng xem phần tung hứng khiến khán giả cười ngả nghiêng của Trấn Thành và Ngô Kiến Huy qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI