Sasuke Việt Nam: Bật mí những thử thách khó nhằn của vòng 2

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 08/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tại vòng 2 của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, 42 thí sinh sẽ tiếp tục vượt qua chuỗi thử thách khó nhằn để giành quyền vào vòng 3 và tiến gần hơn đến ngôi vô địch.

Trong mùa đầu tiên sản xuất, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam đã thu hút đông đảo thí sinh đến tham gia tuyển chọn tại 3 miền Bắc - Trung - Nam. Lên sóng tập đầu tiên từ ngày 18/6 trên kênh VTV3, trò chơi vận động này sắp kết thúc vòng 1. 42 thí sinh có số điểm cao nhất tại vòng 1 sẽ gặp lại khán giả truyền hình trong vòng 2 của chương trình.

Từ gần 300 thí sinh lọt vào vòng 1, 42 thí sinh có thành tích cao nhất, trong đó có 1 thí sinh là nữ sẽ tiếp tục thử sức ở vòng 2 với chuỗi thử thách liên hoàn: vượt cầu bằng tay - leo thang bằng tay - bám cầu treo - tránh búa qua cầu - bật tường cong, đu dây qua hào nước - vượt tường cong. Những thí sinh vượt qua chuỗi thử thách liên hoàn này và về đích với thành tích dưới 100 giây sẽ giành quyền vào vòng 3 để tiến gần hơn đến ngôi vô địch.

Các trận đấu của 42 thí sinh tham dự vòng 2 Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sẽ lần lượt được chuyển đến khán giả truyền hình trong 5 số phát sóng ở tháng 9 và tháng 10, bắt đầu từ ngày 24/9. Trước đó sẽ là 2 cuộc giao lưu giữa các thí sinh Việt Nam và các thí sinh nước ngoài với chuỗi thử thách chỉ có ở Không giới hạn - Sasuke Việt Nam.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tiếp tục được phát sóng trên VTV3 vào 20h thứ 5 hàng tuần. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive