Tập 3 Người đi xuyên tường: Vắng "sao" vẫn "hot"

K.N-Thứ bảy, ngày 10/01/2015 08:31 GMT+7

Đội Đỏ vượt thử thách "Tường ba" trong tập 3 "Người đi xuyên tường"

Dù không có khách mời là người nổi tiếng nhưng tập 3 gameshow Người đi xuyên tường vẫn vô cùng sôi động và hài hước.

Sau 2 tập lên sóng, gameshow Người đi xuyên tường đã gây ấn tượng với khán giả nhờ sự góp mặt của những người nổi tiếng như: nghệ sĩ hài Vân Dung, ca sĩ - diễn viên Băng Di hay ca sĩ Phan Ngọc Luân - học trò của Mr. Đàm ở Giọng hát Việt. Trong tập 3 lên sóng tối 9/1, khán giả một lần nữa được sống trong những giờ phút rộn tiếng cười khi chứng kiến từng màn "uốn" mình có một-không-hai của 6 bạn sinh viên trẻ trung đến từ TP.HCM.

Cũng như tập trước, 6 người chơi được chia làm 2 đội và cùng vượt qua 4 vòng thi bắt buộc của chương trình.

Bước vào vòng thi đầu tiên, 2 đội trưởng khá lúng túng trong việc tạo dáng và đều bị hất văng xuống hồ nước. Sang đến vòng Tường đôi, đội Đỏ xuất sắc hơn khi cả 2 thành viên đều "xuyên tường" an toàn. Tuy nhiên, ở vòng thi Tường ba, đội Xanh vượt lên dẫn trước. Còn ở vòng 4 mang tên Mảnh ghép - phần thi mang tính quyết định, cả 2 đội lại không ghi được điểm.

Trải qua 4 vòng thi, với điểm số thấp hơn, đội Đỏ phải dừng bước và nhận phần thưởng trị giá 5 triệu đồng. Sở hữu 10 triệu đồng tiền thưởng, đội Xanh mạnh dạn đánh cược 4 triệu ở phần thi cuối. Nhờ sự tương trợ lẫn nhau, họ đã lựa chọn đúng ô cửa đáp án cho câu hỏi hóc búa chương trình đưa ra và giành chiến thắng với tổng giải thưởng lên tới 14 triệu đồng.

Nếu bỏ lỡ tập 3 của gameshow vận động hài hước này, quý vị có thể xem lại qua video dưới đây:

Tập 4 Người đi xuyên tường sẽ được phát sóng vào 21h15 hứ 6 (16/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive