Thanh Bùi: Không đến Vietnam Idol 2015 để tìm kiếm ca sĩ

P.V-Thứ hai, ngày 06/04/2015 13:59 GMT+7

(Ảnh: Thanh Bùi FB)

VTV.vn - Lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo của Vietnam Idol, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Thanh Bùi nói anh không đến cuộc thi này để tìm kiếm một ca sĩ.

Trong tập đầu tiên được phát sóng của Vietnam Idol 2015 tối 5/4, chia sẻ mục đích đến với cuộc thi, trong vai trò giám khảo, Thanh Bùi – người thành danh từ cuộc thi Australia Idol năm 2008 – khẳng định: “Thanh muốn năm nay mình không tìm một ca sĩ mà mình tìm một nghệ sĩ”.

Ngay sau chia sẻ trên, ca sĩ kiêm nhạc sĩ được yêu thích này nói thêm: “Thanh rất hào hứng khi có cơ hội làm giám khảo của Vietnam Idol 2015, bởi vì Thanh cũng là người xuất phát từ chương trình Idol. Thanh muốn, qua chương trình này, chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm của mình – những cái Thanh đã từng học được”.

“Thanh nghĩ những điều gì mình có thể làm được, có thể chia sẻ được với các bạn thì mình rất sẵn sàng”.

Kết thúc phần trò chuyện, Thanh Bùi gửi lời tới các thí sinh của Vietnam Idol 2015: “Thanh chỉ muốn chúc tất cả các bạn sẽ may mắn và hát với trái tim của mình”.

Trước khi nhận lời làm giám khảo Vietnam Idol 2015, Thanh Bùi đã từng làm giám khảo của chương trình Giọng hát Việt nhí – phiên bản Việt của The Voice Kids – mùa đầu tiên. Anh đã dành được thiện cảm đặc biệt sâu sắc từ khán giả khi tham gia chương trình này.

Để xem lại tập đầu tiên của Vietnam Idol 2015, bạn hãy xem video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI