Thiện Nhân, Hoàng Anh tái xuất bên đàn em Giọng hát Việt nhí 2015

T.H-Thứ sáu, ngày 16/10/2015 16:25 GMT+7

Hoàng Anh và Thiện Nhân

VTV.vn - Trong đêm Bán kết 2, Quán quân Thiện Nhân và Hoàng Anh "tóc xù" sẽ quay trở lại sân khấu Giọng hát Việt nhí qua những màn biểu diễn kết hợp với các thí sinh năm nay.

Trong đêm thi sắp tới, Thiện Nhân sẽ kết hợp cùng Công Quốc và Nhã Thy trong liên khúc gồm 3 bài hát được đầu tư dàn dựng công phu về mặt ý tưởng. Ba giọng ca ngọt ngào, tình cảm sẽ hòa quyện với nhau để mang đến cho khán giả một tiết mục biểu diễn thăng hoa trên sân khấu.

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 Thiện Nhân chia sẻ về hai người bạn diễn của mình: "Con đặc biệt ấn tượng với cả hai em Nhã Thy và Công Quốc năm nay. Nhã Thy rất đáng yêu, xinh xắn và hát luyến láy hay còn Công Quốc tuy là con trai nhưng hát ngọt ngào không thua kém con gái".

Ở đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Hoàng Anh cùng Phương Khanh và Hồng Minh sẽ khấy động không khí đêm Liveshow với một liên khúc các bản hit của ca sĩ Thu Minh được phối lại.

Trái ngược với không khí sôi động của đội Hồ Hoài Anh, hai học trò HLV Dương Khắc Linh - Tiến Quang và Hồng Minh cùng với Hồ Võ Thanh Thảo sẽ mang đến cho khán giả giây phút trầm lắng, nhẹ nhàng qua ca khúc Con mãi khắc ghi. Ca khúc được Hồ Võ Thanh Thảo viết dành tặng cho ba mẹ mình.

Liveshow Bán kết 2 Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ được THTT vào 21h, thứ Bảy (17/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Dưới đây là hình ảnh luyện tập của các thí sinh Giọng hát Việt nhí trong tuần qua:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI