Trọng Hiếu: "4 tháng thi Vietnam Idol thật... khủng khiếp"

VTV-Thứ sáu, ngày 01/01/2016 12:00 GMT+7

VTV.vn - "Hạnh phúc khủng khiếp, hãnh diện kinh khủng khiếp" là những điều Trọng Hiếu nói về hành trình 4 tháng tham gia cuộc thi Vietnam Idol.

Giành ngôi quán quân Vietnam Idol 2015, Trọng Hiếu bước ra khỏi cuộc thi với lượng người hâm mộ “khủng” cùng nhiều kỳ vọng sẽ đem lại làn gió mới cho làng giải trí trong nước. Tuy nhiên, nhân duyên đưa anh đến với thành công ở thời điểm hiện tại lại đến một cách rất tự nhiên.

Chia sẻ về điều này trong chương trình Gặp gỡ VTV, chàng Việt kiều điển trai cho biết: "Tôi đến với cuộc thi Vietnam Idol 2015 trong một lần tình cờ về thăm gia đình tại Việt Nam. Đây là duyên may với nghệ thuật chứ không tính toán gì cả".

Bắt đầu hành trình trong cuộc thi Vietnam Idol với suy nghĩ đây là một cuộc chơi, bản thân Trọng Hiếu cũng không thể ngờ chuyến đi chơi của mình lại kéo dài tới 4 tháng và đem lại cho anh một bước ngoặt trong đời. Nhớ lại khoảng thời gian tham gia Vietnam Idol, Trọng Hiếu rất thành thật nói: "Thật kinh khủng khiếp! Song đó là hạnh phúc khủng khiếp, hãnh diện khủng khiếp".

Với những kế hoạch trong năm 2016, Trọng Hiếu cho biết anh sẽ tiếp tục cho ra mắt các MV có đầu tư kỹ lưỡng về vũ đạo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI