TV& VIDEO

Trưởng phòng Ơn giời! Cậu đây rồi! khoe bụng "sáu múi" với Minh Nhí

T.H-Thứ sáu, ngày 21/11/2014 10:59 GMT+7

Các trưởng phòng của Ơn giời! Cậu đây rồi!

Lần đầu tiên đến với chương trình, vị trưởng phòng mới - diễn viên hài Minh Nhí - sẽ được chào đón bằng màn khoe bụng "sáu múi" của các trưởng phòng Ơn giời! Cậu đây rồi!.

Tập 7 Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ có sự góp mặt của bốn trưởng phòng quen thuộc Chí Tài, Trường Giang, Trấn Thành và Việt Hương. Ngoài ra, một trưởng phòng mới cũng xuất hiện là diễn viên hài Minh Nhí.

Như thường lệ, ở chương trình tuần này, các trưởng phòng sẽ tiếp tục đem tới cho khán giả tiết mục mở màn vô cùng ấn tượng. Xuất hiện với hình ảnh thằng bờm và chiếc quạt mo, ba danh hài Chí Tài, Trấn Thành, Trường Giang trong vai ba “thằng bờm” Tí, Tủn và Tèo có dịp khoe thân hình vạm vỡ cùng cơ bụng “sáu múi” trước "bà Hội đồng" Việt Hương và "ông Hội đồng" Minh Nhí. Tiết mục khiến những khán giả có mặt tại khán phòng cũng như giám khảo Hoài Linh cười nghiêng ngả.

Chia sẻ về tiết mục này, các nghệ sĩ tỏ ra rất hào hứng, đặc biệt khi làm việc cùng chuyên gia hóa trang để "hô biến" những vòng bụng không được săn chắc thành bụng sáu múi đáng mơ ước.

VIDEO: Tiết mục mở màn tập 7 Ơn giời! Cậu đây rồi!

Bên cạnh tiết mục mở màn thú vị do các trưởng phòng thể hiện, phần quan trọng nhất trong mỗi chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi! chính là sự xuất hiện của 4 vị khách mời. Các khách mời của tuần này gồm: Trương Nam Thành, Nguyên Khang, Lan Phương và Phi Phụng.

Dưới đây là hình ảnh tiết mục mở màn của tuần này:

Đón xem tập 7 Ơn giời! Cậu đây rồi! phát sóng vào 21h30, thứ 7 (22/11) trên VTV3!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

 

TIN MỚI