Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương "làm lộ" kết phim khi khoe ảnh cưới chụp cùng Kang Tae Oh?

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 17/03/2017 14:59 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, trên trang cá nhân, Nhã Phương đã khiến fan tò mò cực độ khi tiết lộ ảnh cưới của Linh và Junsu trong Tuổi thanh xuân 2.

Nhã Phương đã đăng bức ảnh này khi Tuổi thanh xuân 2 chỉ còn một tập nữa sẽ kết thúc - thời điểm mà khán giả đang rất tò mò muốn biết cái kết của phim. Với lời nhắn "Liệu đây có phải là cái kết của Tuổi thanh xuân 2?", bức ảnh cưới của cặp đôi Linh và Junsu đã khiến các fan đứng ngồi không yên. Trong ảnh, Linh (Nhã Phương) ôm chặt lấy Junsu (Kang Tae Oh), cả hai cùng nở nụ cười hạnh phúc.

Trước đó, đã có rất nhiều thông tin được tiết lộ về kết thúc của Tuổi thanh xuân 2. Nam diễn viên Mạnh Trường cũng từng chia sẻ kết phim sẽ không còn nước mắt nữa mà thay vào đó là những nụ cười. Còn Kang Tae Oh thì đã "trấn an" fan ngay từ đầu khi cho biết kết của phần 2 sẽ không làm khán giả hẫng hụt như phần đầu tiên.

Đạo diễn của phim - Khải Anh và Bùi Tiến Huy thì xin giữ kín nội dung tập cuối để giữ sự hấp dẫn và bất ngờ dành cho khán giả.

Sau hơn 5 tháng, Tuổi thanh xuân 2 đã dần đi đến hồi kết. Khán giả đang rất mong đợi để được xem cái kết trọn vẹn của Linh và Junsu sau nhiều sóng gió tình yêu.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 37: Linh và Junsu đoàn tụ ngọt ngào, Phong rút lui đầy trân trọng Tuổi thanh xuân 2 - Tập 37: Linh và Junsu đoàn tụ ngọt ngào, Phong rút lui đầy trân trọng Tuổi thanh xuân 2: Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) cùng khóc khi nhìn lại thời thanh xuân đã qua Tuổi thanh xuân 2: Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) cùng khóc khi nhìn lại thời thanh xuân đã qua Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI