TV& VIDEO

Vietnam's Got Talent mùa 3 chính thức lên sóng VTV3

CN-Thứ năm, ngày 25/09/2014 14:18 GMT+7

Bộ tứ quyền lực của Vietnam's Got Talent mùa thứ 3

Kết thúc sân chơi âm nhạc Đồ Rê Mí mùa thứ 8, chương trình truyền hình thực tế Vietnam's Got Talent mùa 3 sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào 20h Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 28/9.

Trong tập phát sóng đầu tiên của Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3, khán giả truyền hình sẽ được chứng kiến nhiều tiết mục hấp dẫn, độc đáo, đa dạng của các thí sinh trên mọi miền Tổ quốc với sự đầu tư kỹ lưỡng và bài bản. Cùng với đó là sự xuất hiện của bộ tứ giám khảo: NSƯT Thành Lộc, người mẫu - MC Thúy Hạnh, NS Huy Tuấn và danh hài Hoài Linh. MC Thanh Vân Hugo sẽ là người đồng hành mới cùng các thí sinh trong mùa giải lần này.

Trải qua vòng loại sân khấu, giám khảo Thúy Hạnh tỏ ra khắt khe và đòi hỏi cao hơn từ các thí sinh của mùa giải năm nay. Chị chia sẻ: "Năm nay, tôi cảm giác mình khó hơn năm ngoái nhưng chính vì thế tôi cảm thấy chất lượng thí sinh đi sâu vào tính chuyên nghiệp, có sự đầu tư về mặt trang phục cũng như đạo cụ khiến cho tiết mục ấn tượng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trẻ em mới là những gương mặt tiềm năng, nhiều khi các bé thể hiện rất xuất sắc mà người lớn chưa chắc đã làm được. Tôi rất thích các tài năng nhí. Vietnam's Got Talent độc đáo hơn các cuộc thi khác vì rộng về lứa tuổi, từ người già cho đến trẻ nhỏ. Tôi cũng đặt kỳ vọng ở nhiều nhóm tuổi khác nhau, nhưng vẫn nhiều nhất là nhóm trẻ em vì đây là nhóm gây thiện cảm cho khán giả nhất".

Thanh Vân Hugo thay thế Thanh Bạch làm MC của chương trình

Thanh Vân Hugo thay thế Thanh Bạch làm MC của chương trình

Năm nay cũng là lần đầu tiên MC Thanh Vân Hugo chính thức xuất hiện và dẫn dắt người xem truyền hình đến với hành trình tìm kiếm tài năng của Vietnam’s Got Talent. Chia sẻ về cảm nghĩ khi đồng hành cùng chương trình, Thanh Vân Hugo cũng chia sẻ: "Năm nay có nhiều tiết mục thú vị, hứa hẹn đem lại nhiều điều hấp dẫn. Đặc biệt, sự dí dỏm của các thành viên Ban giám khảo sẽ là một trong điều làm nên thành công cho chương trình năm nay. Khi ở cùng các thí sinh trong cánh gà, tôi là người cảm nhận được cảm xúc rất thật của họ, những giọt nước mắt, nụ cười của họ cũng khiến bản thân tôi phải xúc động".

Ngay trước thời điểm Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3 lên sóng, nhà báo Vũ Thanh Hường - Trưởng phòng Trò chơi và gặp gỡ trên truyền hình 1, Ban Sản xuất các chương trình giải trí - Đài THVN cho biết: "Vietnam’s Got Talent luôn là chương trình đề cao tính thực tế và không chỉ là chương trình giải trí mà còn mang giá trị nhân văn, khích lệ những người Việt Nam có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân. Chúng tôi luôn hy vọng rằng sân chơi sẽ là nguồn động lực cho các tài năng ở những vùng miền xa xôi của đất nước được tự do khám phá và khẳng định tài năng bản thân mình".

Một số thí sinh thể hiện tài năng trong buổi họp báo ra mắt chương trình

Một số thí sinh thể hiện tài năng trong buổi họp báo ra mắt chương trình

Sau 2 mùa giải thành công và tìm ra những gương mặt quán quân xứng đáng, Vietnam's Got Talent đã chính thức khởi động mùa giải thứ 3 với các vòng sơ tuyển và vòng loại sân khấu được ghi hình phát sóng. Số đầu tiên của chương trình sẽ đến với khán giả truyền hình vào 20h Chủ nhật (28/9) trên kênh VTV3.

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TIN MỚI