Á hậu Thúy Vân thi chạy cùng Tăng Thanh Hà và Phillip Nguyễn

P.V-Chủ nhật, ngày 24/01/2016 16:15 GMT+7

A hậu Thúy Vân. (Ảnh: Minh Toàn)

VTV.vn - Sáng nay (24/1), chương trình chạy việt dã HCMC Run đã diễn ra. Ba gương mặt đại sứ của chương trình là Tăng Thanh Hà, Á hậu Thúy Vân và Phillip Nguyễn.

Cả 3 gương mặt đại diện chạy lần lượt tại các cự ly 5km, 10km và 21km. Trong đó, cùng tham gia với Thúy Vân ở chặng 10km là Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan. Thúy Vân và Nguyễn Thị Loan là những người bạn thân thiết từ sau khi Thúy Vân tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2014. Nguyễn Thị Loan xuất thân là một vận động viên nên Thúy Vân rất vui khi rủ được người bạn của mình cùng tham gia và cổ vũ nhau trên chặng đua 10km.

Chia sẻ về việc trở thành gương mặt đại diện cho HCMC Run 2016, Thúy Vân nói đây là một dấu ấn thú vị của cô. Cô rất vui khi được BTC chương trình tin tưởng và đánh giá cao về mặt hình ảnh để quảng bá đến các bạn trẻ lối sống tích cực, yêu chuộng thể thao để nâng cao sức khỏe. Bản thân Thúy Vân cũng đã có một khoảng thời gian dài được huấn luyện ở cường độ cao trước khi thi Hoa hậu Quốc tế 2015 nên Thúy Vân nên ý thức việc gìn giữ sức khỏe và tham gia các bộ môn thể thao để cân bằng cuộc sống và công việc.

Kết thúc đường chạy 10km, Thúy Vân nán đợi ở khu vực chờ để đón Phillip Nguyễn hoàn thành chặng 21km. Do cả 3 xuất phát ở những khu vực và thời điểm chạy khác nhau nên phải đến cuối chặng mọi người mới có dịp gặp gỡ và trò chuyện. Cả 2 tỏ ra rất thích thú và khoe huy chương riêng được thiết kế dành tặng cho các vận động viên hoàn thành ở các cự ly 10km và 21km.


Thúy Vân và Phillip Nguyễn.

Thúy Vân và Phillip Nguyễn.

Kết thúc chương trình, Thúy Vân nói: "Thể thao là một trong những hoạt động thiết yếu và có tầm quan trọng rất lớn đối với giới trẻ. Việc chạy bộ không chỉ có lợi ích về sức khỏe cho riêng người chạy, mà thói quen này còn giúp cho các bạn trẻ có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc khuyến khích và cổ vũ mọi người hình thành thói quen tốt để nâng cao sức khỏe. Thúy Vân rất vui khi được đồng hành cùng HCMC Run năm nay cũng như mong muốn có thêm nhiều cơ hội được mang sức ảnh hưởng của mình kêu gọi, cổ vũ các bạn trẻ trong tất cả các hoạt động có ích trong lĩnh vực thể thao nói riêng và nhiều hoạt động xã hội nói chung khác".


Tăng Thanh Hà tạo dáng trước ống kính.

Tăng Thanh Hà tạo dáng trước ống kính.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI