Á hậu Thụy Vân tự hào mỗi lần nhắc đến BTV Ngọc Trinh

Thanh Thủy-Thứ hai, ngày 23/01/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của Á hậu Thụy Vân khi nói về người bạn thân nhất của mình - BTV Ngọc Trinh.

Cùng làm việc dưới "mái nhà" VTV và cùng nhau sát cánh tại Trung tâm tin tức 24h, tình bạn giữa MC Ngọc Trinh và Thụy Vân được nhiều người biết tới. Sự ăn ý và quan tâm lẫn nhau, cùng nhau trưởng thành trong công việc của đôi bạn xinh đẹp này khiến nhiều người nể phục.

Chia sẻ về người bạn của mình, Thụy Vân cho biết: "Tôi có một người bạn rất thân và tôi luôn cảm thấy tự hào khi tôi khoe người ấy với tất cả mọi người, đó chính là BTV Ngọc Trinh".

"Bên cạnh đó, Trinh cũng cực kỳ nhiều điểm xấu (cười). Điểm xấu đầu tiên của bạn ấy đó chính là tính hay quên. Ví dụ như Ngọc Trinh thường không nhớ lịch dẫn của mình hay có nhiều hôm rủ tôi đi chạy bộ nhưng sau khi tôi đến tận nhà chờ khoảng 2 tiếng vẫn không thấy đâu, hóa ra Trinh đang ngủ" - Thụy Vân chia sẻ - "Tuy nhiên, tôi cũng học được ở Trinh rất nhiều điều. Tôi nghĩ đó chính là sợi dây giúp chúng tôi gắn bó, kết nối bền chặt hơn".

Để lắng nghe toàn bộ chia sẻ của Á hậu Thụy Vân trong chương trình Giai điệu kết nối, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Giai điệu kết nối: MC Thụy Vân

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI