Adam Sandler gây sốt với phim hành động viễn tưởng?

Linh Chi-Thứ hai, ngày 04/05/2015 07:00 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên hài Adam Sandler sẽ góp mặt trong bộ phim hành động viễn tưởng 3D của hãng Sony – Pixel.

Câu chuyện của Pixel được khởi đầu từ một phi thuyền thời gian chứa thông điệp hòa bình, gồm các ví dụ về cuộc sống và văn hóa của loài người được NASA gửi đi năm 1982 với hy vọng tìm kiếm các thực thể sống khác. Tuy nhiên, phi thuyền này lại được gửi đi không đúng cách, khiến cho những người ngoài hành tinh dịch sai thành thông điệp đe dọa và tiến hành đổ bộ xâm chiếm trái đất.

Chúng sử dụng các trò chơi điện tử cổ điển của trái đất để xây dựng mô hình cho các cuộc tấn công. Để chống lại cuộc xâm lược này, tổng thống William Cooper (Kevin James) đã kêu gọi sự giúp đỡ của nhóm bạn học cũ, đứng đầu là cựu vô địch video games năm 1980 Sam Brenner (Adam Sandler) với mục đích đánh bại người ngoài hành tinh và giải cứu trái đất.

Trailer mới nhất vừa được Sony công bố, không chỉ hé lộ cốt truyện mà còn khiến khán giả bất ngờ vì những hình ảnh ấn tượng. Với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên “khủng” như: Adam Sandler, Kevin James, Josh Gad, Peter Dinklage…, trailer này đã tạo ra một kỷ lục mới, khi đạt được 34,3 triệu lượt xem trực tuyến trên toàn thế giới trong 24 giờ đầu tiên.

Như vây, Pixel hiện là bộ phim sở hữu đoạn trailer được xem nhiều và nhanh nhất trong 24 giờ đầu tiên của hãng phim Sony từ trước đến nay, phá kỷ lục của của The Amazing Spider Man 2 với 22 triệu lượt.

Pixel do Galaxy Distribution phát hành dưới định dạng 2D & 3D, dự kiến khởi chiếu từ ngày 24/07/2015.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI