TV& VIDEO

Chris Evans – Đứa trẻ bị mắc kẹt trong thân hình người đàn ông 35 tuổi

A (Theo Elle)-Thứ sáu, ngày 14/04/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: Variety)

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Elle, sao phim Captain America nói rằng anh cảm thấy bên trong mình luôn có một đứa trẻ, bất chấp thực tế anh đã 35 tuổi.

Ở tuổi của Chris, nhiều người bạn của anh đã lập gia đình và sinh con. Tuy nhiên, nam diễn viên 35 tuổi nói anh không thấy sốt ruột hay nóng vội. Anh dễ dàng hòa nhập và chơi đùa với bọn trẻ.

"Tôi cảm thấy sự kết nối giữa chúng với đứa trẻ bên trong tôi" – Chris nói – "Tôi không cảm thấy có gì xấu hổ với quãng thời gian thơ ấu mà cho đến giờ tôi vẫn còn kết nối với nó. Giống như các nhân vật hoạt hình, thế giới Disney World hay nghỉ lễ Giáng sinh. Tôi nghĩ chúng là những biểu hiện về con người thật của tôi trước khi thế giới này ảnh hưởng lên tôi".

"Tôi luôn cảm thấy mình như một đứa trẻ bị mắc kẹt trong cơ thể của một người 35 tuổi" - Chris nói thêm.

Ngôi sao phim Captain America cũng nói thêm là anh rất thân với 3 con của chị gái: "Tôi chia sẻ nhiều thời gian với chúng và chúng tôi hay đi chơi cùng nhau. Ngoài ra, một năm trước tôi có một con chó. Cô ấy đã trở thành một phần lớn trong cuộc sống của tôi. Tôi cảm thấy rất bình thường, giống như một người bình thường vậy. Tôi cảm thấy như tôi đang 12 tuổi thôi và tôi hoàn toàn tràn ngập niềm vui".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Chris Evans

TIN MỚI