"Hoa mắt chóng mặt" vì MV siêu ảo Đi về đâu của Tiên Tiên

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 11/01/2017 17:33 GMT+7

VTV.vn - Ngày 10/1, Tiên Tiên vừa cho ra mắt MV Đi về đâu với những hình ảnh được thực hiện khá công phu.

Sau khi tung bản audio ca khúc Đi về đâu vào ngày 3/1, Tiên Tiên đã giới thiệu MV mới trên Youtube. Đi về đâu có giai điệu funky mới mẻ, tràn đầy sức sống. Nữ ca sĩ muốn truyền tải thông điệp rằng dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, hãy dũng cảm đối mặt và vượt qua nỗi buồn.

Bên cạnh những lời khen dành cho độ bắt tai của ca khúc, MV đi về đâu cũng nhận được khá nhiều bình luận và thắc mắc từ khán giả vì nội dung có phần khó hiểu. xuyên suốt cả MV, Tiên Tiên chỉ di chuyển từ nơi này đến nơi khác qua những cánh cửa thần kỳ. Thậm chí, có người còn cho rằng MV mới của giọng ca My Everything "mượn" ý tưởng của hai bộ phim Hollywood đình đám là Inception và Doctor Strange.

Chia sẻ về MV mới, Tiên Tiên cho biết cô không buộc khán giả phải hiểu câu chuyện của mình. "Mỗi người có thể hiểu theo cách riêng, hoặc có thể không hiểu thì cứ xem như MV này không có câu chuyện nào cả. Chỉ đơn giản là một người bị lạc lối trong thế giới nội tâm của mình, không biết thực sự mình muốn đi đâu và làm gì. Cảm giác lạc lối trong tâm trí có lẽ là kinh khủng nhất mà ai cũng từng trải qua trong đời. Đó là điều mà Tiên nghĩ khán giả sẽ hiểu khi xem MV này: cảm giác, chứ không phải một câu chuyện cụ thể", cô nói.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI