Justin Bieber vẫn yêu Selena Gomez say đắm?

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ tư, ngày 13/05/2015 10:58 GMT+7

Justin bóng gió thừa nhận vẫn yêu Selena

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn mới được thực hiện, Justin Bieber đã bóng gió thừa nhận anh vẫn còn tình cảm sâu đậm với “tình cũ” Selena Gomez.

Trả lời phỏng vấn tạp chí Seventeen, Justin Bieber đã bóng gió thừa nhận tình cảm của mình với Selena Gomez. “Khi đem lòng yêu một ai, tôi thể hiện tình cảm đó rất rõ ràng” – Justin Bieber chia sẻ.

Dù thường xuyên dính phải tin đồn tình ái với nhiều chân dài xinh đẹp như Kendall Jenner, Shanina Shaik, song, Justin Bieber luôn thể hiện rõ mình vẫn còn tình cảm sâu đậm với Selena Gomez. Hai người cùng tham dự Met Gala 2015 hôm 4/5 và để tránh những tình huống khó xử, nữ ca sĩ Come and get it đã quyết định tránh mặt bạn trai cũ.

Đáp trả sự hờ hững của Selena, Justin đã hét to trước ống kính của hàng trăm phóng viên: “Selena thật xinh đẹp”. Không dừng lại ở đó, anh chàng cũng thường xuyên gửi những tin nhắn khen ngợi vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm của Selena.

“Tôi muốn tìm một cô gái luôn thành thật và tự tin vào chính mình. Tôi muốn tìm một cô gái thực sự cuốn hút và phải là người khiến tôi muốn sống trọn phần đời còn lại bên cô ấy” – giọng ca Never say never nói và theo nhiều người, anh đang ám chỉ tới Selena Gomez.

“Tôi cần một mối quan hệ lành mạnh với những người mang tới cho tôi cảm giác an toàn” – Justin nói tiếp – “Những người tôi có thể chia sẻ mọi điều mà không bao giờ đưa ra những lời phán xét”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI