Lưu Gia Linh muốn thuê Lương Triều Vỹ đóng phim

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 08/03/2017 12:31 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Chia sẻ với truyền thông, Lưu Gia Linh nói cô sẽ sản xuất phim và rất muốn thuê chồng - nam diễn viên Lương Triều Vỹ - tham gia phim của cô.

Mới đây, khi tham dự lễ khai trương nhà hàng mới của bạn mình, Lưu Gia Linh đã trở thành tâm điểm của truyền thông. Nữ diễn viên nổi tiếng của truyền hình Hong Kong đã chia sẻ những dự định cô muốn thực hiện. Một trong số đó là xây dựng stuido riêng.

Ngôi sao 51 tuổi nói kế hoạch này sẽ bổ trợ cho dự định đầu tư và sản xuất một số bộ phim cô sẽ làm trong tương lai. Lưu Gia Linh cũng sẵn sàng tham gia chính những tác phẩm của mình. Tuy nhiên, cô chỉ thích thú với vai trò nhà sản xuất, không thích vai trò chỉ đạo.

"Đạo diễn là một công việc khó khăn" - Lưu Gia Linh nói - "Nhưng sản xuất thì khác. Bạn có thể đưa ra những ý tưởng vào những bộ phim của mình. Có rất nhiều câu chuyện trong cuộc đời tôi mà tôi muốn kể và tôi sẽ sử dụng chúng. Tôi thích thú với việc làm những bộ phim về nữ quyền hoặc nói về những trải nghiệm mà mọi người đã trải qua khi họ gặp những nút thắt của cuộc đời".

Lưu Gia Linh cũng rất háo hức với ý tưởng sẽ thuê chồng mình, nam diễn viên Lương Triều Vỹ, tham gia phim của cô nếu kịch bản bộ phim phù hợp với anh.

"Anh ấy không thể làm tôi thất vọng" - Lưu Gia Linh nói - "Tiền lương sẽ công bằng và cũng sẽ có tiền thưởng".

Ngay sau đó, Lưu Gia Linh cho rằng cô sẽ "hời" nếu thuê Vương Gia Vệ đạo diễn phim của cô. Lưu Gia Linh đùa: "Nếu tôi thuê đạo diễn Vương Gia Vệ thì tôi sẽ đảm bảo trong hợp đồng ghi rõ cả vai trò quay phim. Như thế, chúng tôi sẽ không phải tốn thêm tiền nữa".

Lương Triều Vỹ: Lưu Gia Linh là người hiểu trái tim tôi nhất Lương Triều Vỹ: Lưu Gia Linh là người hiểu trái tim tôi nhất

VTV.vn - Trong một chia sẻ với truyền thông, ngôi sao màn bạc Hong Kong Lương Triều Vỹ khẳng định Lưu Gia Linh là người hiểu anh nhất.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI