TV& VIDEO

Mang thai, Hồ Hạnh Nhi vẫn nghiện công việc

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 19/06/2017 12:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Hồ Hạnh Nhi vốn được biết đến là một trong những nghệ sĩ nghiện công việc và có vẻ như việc mang thai không ngăn cản cô bớt làm việc.

Hồ Hạnh Nhi hiện đang mang thai ở tháng thứ 5 và cô vẫn duy trì được thân hình thon thả. Theo thông tin, cô và chồng sẽ chào đón con đầu lòng vào tháng 11 tới. Tuy nhiên, cho đến thời điểm đó, Hồ Hạnh Nhi sẽ vẫn tiếp tục làm việc. Cô lên kế hoạch sẽ làm việc cho đến khi hết tháng thứ 8 của thai kỳ.

Hồ Hạnh Nhi chia sẻ: "Sẽ tốt hơn nếu tôi đi bộ nhiều trước khi đến ngày sinh nở. Ngồi ở nhà là không tốt. Bác sĩ sản của tôi nói rằng tôi vẫn có thể di chuyển bằng máy bay nhưng tất nhiên là tôi không nên để mình trong tình trạng quá mệt mỏi".

Ngôi sao truyền hình Hong Kong cũng nói về sự phát triển của thai nhi: "Em bé phát triển rất tốt. Bất cứ thứ gì tôi ăn em bé đều hấp thụ. Tôi lo lắng về sức khỏe của em bé vì tôi không thèm ăn nhiều nhưng bác sĩ nói rằng em bé ổn".

Cũng theo chia sẻ của Hồ Hạnh Nhi, cô muốn sinh thêm nhiều con hơn.

Hồ Hạnh Nhi phủ nhận mang thai con trai Hồ Hạnh Nhi phủ nhận mang thai con trai

VTV.vn - Ngôi sao truyền hình Hong Kong Hồ Hạnh Nhi đã phủ nhận thông tin cô đang mang thai con trai khi báo chí nói về tin đồn này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Từ khóa:

Hồ Hạnh Nhi

TIN MỚI