Năm mới, mỹ nữ xứ Hàn cạnh tranh khốc liệt trên màn ảnh rộng

CA-Thứ năm, ngày 01/01/2015 14:02 GMT+7

Năm 2015 sẽ đánh dấu sự trở lại của hàng loạt diễn viên nữ tên tuổi trên màn ảnh rộng của Hàn Quốc.

Đầu tiên là minh tinh của Vì sao đưa anh tới - Jun Ji Hyun. Sau sự trở lại đình đám trên màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình cùng Kim Soo Hyun, nữ diễn viên hạng A của Hàn Quốc sẽ góp mặt trong bộ phim điện ảnh mới The Assassination của đạo diễn Choi Dong Hoon, người cô từng hợp tác trong bộ phim The thieves vào năm 2012. Phim lấy bối cảnh ở Thượng Hải những năm 1930.

Jun Ji Hyun cùng đoàn làm phim.

Jun Ji Hyun cùng đoàn làm phim.

Son Ye Jin sau siêu phẩm đình đám The Pirates trong năm vừa qua, sẽ tiếp tục có thêm vai diễn điện ảnh trong sự nghiệp diễn xuất với House filled with happiness, bộ phim thuộc thể loại phim kinh dị. Bạn diễn của cô trong phim là nam diễn viên Kim Joo Hyuk, người từng đóng cùng cô trong My wife got married.

Năm 2015, nữ diễn viên Im Soo Jung đồng thời góp mặt trong bộ phim kinh kị bi kịch Secret temptation, đóng cùng Yoo Yeon Suk và Time escape với Lee Jin Wook, Jo Jung Suk. Sau 3 năm, kể từ khi đóng bộ phim điện ảnh All about my life, Im Soo Jung mới quay trở lại màn ảnh rộng.

Im Soo Jung sẽ hợp tác với Jo Jung Suk và Lee Jin Wook.
Im Soo Jung sẽ hợp tác với Jo Jung Suk và Lee Jin Wook.

Nữ hoàng điện ảnh Jeon Do Yeon cũng không hề kém cạnh đàn em khi xuất hiện trong ba bộ phim điện ảnh Chivalrous Woman: Memory of the sword, Man and Woman Outlaw.

Kim Hye Soo và nữ diễn viên mới Kim Go Eun cũng sẽ là ngôi sao của Coin locker girl. Trong khi đó Park Bo Young sau bộ phim điện ảnh A werewolf boy cũng sẽ có 2 tác phẩm mới ra mắt là GirlTalking about passion.

Thành viên nhóm nhạc Miss A – Suzy sau vai diễn nhận được nhiều lời khen trong Architecture 101 sẽ xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Dorihwaga. Han Hyo Joo sau thời gian nghỉ ngơi và tạo dấu ấn với The masquerad Cold eyes cũng sẽ tái ngộ khán giả trong Ceci Bong và hai bộ phim tình cảm lãng mạn Beauty InsideMyohyang Cabin.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI