Nguyên nhân cuộc ly hôn ì xèo của em gái Michael Jackson

A (Theo Just Jared)-Thứ năm, ngày 14/09/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Theo chia sẻ của Randy – anh trai Janet Jackson – thì em gái anh ly hôn do bị chồng, tỷ phú Wissam Al Mana, ngược đãi về mặt tinh thần.

Vào hồi đầu năm, Janet Jackson đã khiến thế giới hoang mang khi cô tuyên bố ly hôn ngay sau khi vừa hạ sinh con trai đầu lòng một thời gian ngắn. Vào thời điểm đó, em gái Vua nhạc Pop không đưa ra lý do cụ thể dẫn tới đổ vỡ quan hệ giữa cô và người chồng tỷ phú.

Tuy nhiên, sự rạn nứt cuối cùng cũng đã được hé lộ vào ngày hôm nay từ anh trai Randy của Janet trong cuộc nói chuyện với tạp chí People. Theo Randy: "Đây là một tình huống của sự ngược đãi và hành hạ".

"Sự ngược đãi bằng lời nói khiến con bé cảm thấy như sống trong tù ở chính ngôi nhà mình" – Randy nói tiếp – "Không một phụ nữ mang thai nào cần được gọi là con khốn mỗi ngày cả. Và những thứ tương tự như thế nữa. Đó chính là điều cô ấy đã phải trải qua".

Janet Jackson xác nhận thông tin chia tay vào hồi tháng 4 – 3 tháng sau khi cô sinh hạ con trai Eissa. Và kể từ đó cho đến nay, cô và tỷ phú Wissam phải đương đầu với cuộc chiến mang tính pháp lý.

Randy cũng nói thêm rằng em gái anh phải chịu nhiều nỗi đau và đây không phải lần đầu tiên cô đối mặt với một cuộc ly hôn. Randy cho biết anh đã nhiều lần khuyên bảo Janet hãy chuyển đi và cô không thể tiếp tục cuộc sống địa ngục đó. Theo Randy, Wissam gặp vấn đề nghiêm trọng về tinh thần.

"Tôi có nhiều bạn là người Hồi giáo và họ không cư xử như thế. Đó là vấn đề cá nhân và anh ta cần phải được giúp đỡ và tôi cũng sẽ cầu nguyện cho anh ta. Nhưng tôi không để cho em gái tôi sống trong tình trạng ngược đãi đó. Janet là em gái bé bỏng của tôi".

Theo lời kể của Randy thì tình trạng ngược đãi về mặt tinh thần từ Wissam với Janet vẫn đang tiếp tục. Janet được mang con theo trong các tour diễn nhưng cô vẫn liên tục bị chồng quấy rối.

Janet Jackson xác nhận ly thân ngay sau khi sinh con Janet Jackson xác nhận ly thân ngay sau khi sinh con

VTV.vn - Janet Jackson đã xác nhận rằng cô và chồng Al Mana đã ly hôn một thời gian ngắn ngay sau khi cô sinh con. Đây là thông tin mới về cuộc ly hôn thứ 3 của cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!  

Từ khóa:

Janet Jackson

TIN MỚI