Những mối tình "đường ai nấy đi" của sao Hàn

Chu Anh-Thứ bảy, ngày 20/09/2014 15:00 GMT+7

Mới đây, việc Gong Hyo Jin và Lee Jin Wook chia tay sau 5 tháng hẹn hò đã cho thấy rằng tình yêu của các sao Hàn ngoài đời không phải lúc nào cũng có cái kết đẹp như trong phim.

Những mối tình trong những bộ phim Hàn Quốc thường rất đẹp và lãng mạn, dù trải qua nhiều sóng gió và biến cố, nhưng các cặp đôi trong phim luôn có được một kết thúc hạnh phúc và trọn vẹn. Tuy nhiên, đối với các sao Hàn thì việc hẹn hò và giữ được tình yêu là điều không hề dễ dàng.

Mối quan hệ của các ngôi sao luôn được đưa vào tầm ngắm, cùng với đó là những lịch trình làm việc dày đặc đã khiến tình yêu của họ đôi khi "đứt gánh giữa đường". Cùng điểm lại những cặp đôi trai tài gái sắc của Hàn Quốc đã từng có một thời mặn nồng bên nhau.

Lee Jin Wook và Gong Hyo Jin bị bắt gặp hẹn hò vào tháng 5/2014. Tuy nhiên, cặp đôi đã xác nhận thông tin chia tay chỉ sau 5 tháng hẹn hò. Trước đó, nam diễn viên Lee Jin Wook cũng từng là bạn trai của mỹ nữ xứ Hàn Choi Ji Woo trong hai năm, trong khi đó bạn gái cũ Gong Hyo Jin cũng có mối quan hệ tình cảm lâu dài với nam diễn viên Ryu Seung Bum.

Gong Hyo Jin và Lee Jin Wook

Gong Hyo Jin và Lee Jin Wook

Choi Ji Woo và Lee Jin Wook
Choi Ji Woo và Lee Jin Wook
Ryu Seung Bum và Gong Hyo Jin
Ryu Seung Bum và Gong Hyo Jin

Cặp đôi diễn viên trẻ Kim Bum và Moon Geun Young vướng vào mối tình phim giả tình thật sau khi đóng chung với nhau trong bộ phim Goddess of Fire: Jeonji. Cả hai bắt gặp đi du lịch châu Âu với nhau, tuy nhiên chỉ sau 6 tháng, đôi trẻ đã đường ai nấy đi.

Moon Geun Young và Kim Bum
Moon Geun Young và Kim Bum

Nữ diễn viên Song Hye Kyo cũng từng hẹn hò và chia tay với nhiều nam tài tử - đồng nghiệp của cô. Nổi bật nhất trong đó có nam diễn viên Hyun Bin và Lee Byung Hun. Song Hye Kyo hẹn hò với Lee Byung Hun trong một năm sau khi hai người đóng chung bộ phim All In. Với Hyun Bin, nữ diễn viên cũng có mối tình đẹp trong hai năm. Lý do khiến cặp đôi chia tay được cho là Song Hye Kyo và Hyun Bin quá bận rộn với lịch trình của mình.

Lee Byung Hun và Song Hye Kyo

Lee Byung Hun và Song Hye Kyo

Hyun Bin và Song Hye Kyo

Hyun Bin và Song Hye Kyo

Lee Min HoPark Min Young cũng hẹn hò với nhau sau khi đóng chung bộ phim City Hunter. Cả hai cố gắng gặp nhau bí mật nhưng đã bị phóng viên phát hiện và chụp ảnh. Tuy nhiên, mối tình ngắn ngủi cũng kết thúc sau vài tháng.

Lee Min Ho và Park Min Young

Lee Min Ho và Park Min Young

Yoo In Na và đồng nghiệp - nam diễn viên Ji Hyun Woo yêu nhau trong khi đóng phim Queen Inhyun's Man. Tuy nhiên, cả hai chia tay sau 2 năm Ji Hyun Woo nhập ngũ.

Yoo In Na và Ji Hyun Woo

Yoo In Na và Ji Hyun Woo

Ngôi sao nổi tiếng Jung Woo Sung và nữ diễn viên Lee Ji Ah cũng đã từng có mối tình đẹp sau khi đóng chung bộ phim hành động Athena. Tuy nhiên, ngay sau đó Lee Ji Ah đã bị phát hiện từng kết hôn với nhạc sĩ Seo Taiji. Chính điều này đã khiến cả hai nhanh chóng chia tay.

Jung Woo Sung và Lee Ji Ah

Jung Woo Sung và Lee Ji Ah

Lee Dong Gun và Han Ji Hye cũng từng là một cặp đôi đẹp của làng giải trí xứ Hàn. Cả hai từng đóng chung với nhau bộ phim Sweet 18My Little Bride.

Lee Dong Gun và Han Ji Hye

Lee Dong Gun và Han Ji Hye

TIN MỚI