NSƯT Đăng Dương hăng say chuẩn bị liveshow "Mặt trời của tôi"

PV-Thứ ba, ngày 10/10/2017 12:37 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Đăng Dương cùng ê-kíp đang say sưa tập luyện chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát "Mặt trời của tôi", diễn ra vào ngày 14, 15/10.

Để kỷ niệm chặng đường 20 năm ca hát của mình, NSƯT Đăng Dương sẽ tổ chức đêm nhạc với tên gọi Mặt trời của tôi tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Anh cho biết đây là chương trình có sự chuẩn bị kỹ càng với nhiều tâm huyết và sức lực trong vòng hơn 1 năm qua.

Trong những ngày nước rút này, Đăng Dương cùng ê-kíp đang say sưa tập luyện cùng dàn nhạc để sẵn sàng mang đến người hâm mộ một đêm nhạc ấn tượng và đẳng cấp.

Một số hình ảnh tập luyện của ca sĩ Đăng Dương cùng dàn giao hưởng Thăng Long dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Lê Ha My và các nghệ sĩ Lan Anh, Hồng Vy, Đào Mác...:

NSƯT Đăng Dương hăng say chuẩn bị liveshow Mặt trời của tôi - Ảnh 1.

NSƯT Đăng Dương hăng say chuẩn bị liveshow Mặt trời của tôi - Ảnh 2.

NSƯT Đăng Dương hăng say chuẩn bị liveshow Mặt trời của tôi - Ảnh 3.

NSƯT Đăng Dương hăng say chuẩn bị liveshow Mặt trời của tôi - Ảnh 4.

Đăng Dương và Lan Anh hăng say tập luyện ca khúc "Tự nguyện".

Liveshow Mặt trời của tôi có sự tham gia của Giám đốc âm nhạc Trần Mạnh Hùng - nhạc sĩ hàng đầu giới nhạc Việt Nam về phối khí các tác phẩm giao hưởng, thính phòng. Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự tham gia chỉ đạo dàn nhạc của chỉ huy Lê Ha My cùng 60 nhạc công của Dàn nhạc quốc gia Việt Nam.

Tại đêm nhạc lần này, ca sĩ Đăng Dương sẽ thể hiện các ca khúc vượt thời gian như: Hà Nội, niềm tin và hy vọng (ca khúc đánh dấu sự nghiệp của NSƯT Đăng Dương với Giải Nhất Giọng hát hay Hà Nội 1995 và Giải Nhất Giọng hát thính phòng toàn quốc 1996), Giai điệu Tổ quốc, Người chiến sĩ ấy, Người Hà Nội...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI